Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SOL đạt mức cao nhất hàng năm mới

Chi phí mint NFT trên Solana sẽ rẻ hơn với công nghệ mới

Solana (SOL) tiếp tục quỹ đạo tăng giá của mình, đạt mức cao mới hàng năm là 84,28 USD. Mã thông báo đã tăng 11,4% trong biểu đồ hàng ngày, 18,8% trong bảy ngày qua và 48,7% so với tháng trước. SOL cũng đã vượt qua XRP để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường.

Đường trung bình động đơn giản 50 ngày của SOL vẫn ở trên mức trung bình động 200 ngày, làm nổi bật sức mạnh của nó. SOL là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 100 dự án hàng đầu trong 24 giờ qua. Hơn nữa, kể từ tháng 1, giá của token đã tăng hơn 744%, vượt xa Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các đối thủ quan trọng khác.

Báo cáo dòng vốn mới nhất của CoinShares nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng đối với Solana (SOL). Theo báo cáo, SOL có dòng vốn vào cao nhất, với 10,6 triệu USD. Bitcoin (BTC) chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra là 32,8 triệu USD và Ethereum (ETH) chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra là 4,3 triệu USD.

Liệu Solana (SOL) có đạt 100 USD tiếp theo không?

Theo CoinCodex, Solana (SOL) có thể đạt 90,64 USD vào ngày 29 tháng 12 năm 2023, tăng khoảng 7,6% so với mức hiện tại. Tuy nhiên, nền tảng này dự đoán giá SOL sẽ giảm sau đó. Tuy nhiên, CoinCodex dự đoán SOL sẽ đạt 97,07 USD vào ngày 16 tháng 1 năm 2024, tăng khoảng 16,22% so với mức giá hiện tại.

Mặt khác, Changelly không kỳ vọng SOL sẽ đạt mức 90 USD trong năm nay. Tuy nhiên, nền tảng này dự đoán SOL sẽ đạt 92,95 USD vào ngày 16 tháng 1 năm 2024, tăng khoảng 10% so với mức hiện tại. Tuy nhiên, Changelly không kỳ vọng Solana (SOL) sẽ đạt 100 USD vào năm 2024. Theo nền tảng này, SOL sẽ vượt mốc 100 USD vào đầu năm 2025.

Hơn nữa, SOL có thể phải đối mặt với sự điều chỉnh sớm khi FTX bán nhiều tiền điện tử nắm giữ hơn. Sàn giao dịch không còn tồn tại có số token SOL trị giá hơn 1 tỷ USD. Sàn giao dịch đã thanh lý số tiền điện tử trị giá khoảng 500 triệu USD vào tháng 12 năm 2023.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin này vừa nhận được khoản đầu tư 35 triệu đô la, giá liền tăng

Trong bài đăng trên tài khoản Flare Network X, dự án nói rằng họ đã kêu gọi được 35 triệu đô la trong một...

Dự đoán Bitcoin, XRP và Ethereum: Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện định giá giao dịch của chúng bằng màu đỏ sau khi biên bản cuộc...

Giá của Ethereum sẽ là bao nhiêu nếu vốn hóa thị trường của nó đạt 1 nghìn tỷ USD?

Một phân tích hấp dẫn đã xuất hiện từ một nhà phân tích nổi tiếng, borovik.eth, làm sáng tỏ quỹ đạo tiềm năng của...

Bài viết liên quan