Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SOL có thể tăng đến mức nào?

solana

Solana đã có một năm 2021 bùng nổ, giá Sol bắt đầu năm nay ở mức 1,60 USD và kể từ đó đã tăng lên ATH ở mức 195 USD, tương ứng mức tăng 121 lần.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, do đó không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Có nhiều phương pháp khác nhau về cách dự đoán giá, có thể dựa trên tiềm năng trong tương lai, quỹ đạo nến hiện tại của nó hoặc thậm chí là dựa vào độ mở rộng network.

Tuy nhiên, tôi sẽ dựa trên mô hình stock-to-flow vì đây là mô hình tốt nhất cho đến nay để dự đoán giá trên thị trường tiền điện tử. Vậy Solana có thể đạt được giá bao nhiêu?

Dự đoán giá Solana

stock to flow

Mô hình Stock-to-flow được giới thiệu bởi nhà phân tích nổi tiếng PlanB (người đang sở hữu hơn 750.000 người theo dõi trên Twitter).

Như các bạn đã biết, khi Bitcoin tăng rồi sideway, toàn bộ thị trường sẽ tăng theo; khi Bitcoin sụp đổ thì cả thị trường cũng sẽ sụp đổ theo.

Lòng tham thúc đẩy thị trường, khiến nó liên tục đi lên vượt quá giá trị thực và ngược lại đồng coin sẽ có giá thấp hơn giá trị thực trong những khoảnh khắc sợ hãi.

Dựa theo mô hình Stock-to-flow dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt khoảng một trăm nghìn USD vào cuối năm nay. Điều này cho thấy rằng chúng ta có thể sẽ chứng kiến ​​một đợt pump lớn khác sắp diễn ra. Dựa trên tỷ giá hiện tại, Bitcoin sẽ tăng hơn gấp 2 lần.

Altcoin thường sẽ có mức tăng trưởng tốt hơn Bitcoin trong những đợt “bullrun”. Vì vậy, thật hợp lý khi cho rằng SOL vẫn có thể x3 đến x5 từ mức giá hiện tại. Dựa trên tỷ giá ngày hôm nay, điều này sẽ đưa ra phạm vi giao dịch cho SOL từ 420 đến 700 USD cho đợt pump kế tiếp vào cuối năm.

Nếu chúng ta để ý, Ethereum đã bị khóa 130 tỷ đô la, trong khi Solana, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có dưới 5 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa. Vì vậy, SOL vẫn có tiềm năng để tiếp tục đà tăng trưởng của nó.

Tuy nhiên, dù Solana có tốc độ tăng đáng kinh ngạc và chi phí giao dịch rất thấp, nhưng EOS trong chu kỳ trước cũng vậy. Vào năm 2017, EOS cũng là một đồng coin gây được nhiều sự chú ý vào thời điểm đó. Khi đó EOS có tốc độ nhanh như chớp với phí rất thấp. Nhưng hiện tại nó vẫn tụt hạng, rơi xuống vị trí 31 trên CoinmarketCap và đang trải qua đợt điều chỉnh.

Hiện tại, SOL đang có sự điều chỉnh nhẹ từ mức cao 195 USD của hôm qua xuống 165 USD ở thời điểm viết bài, giảm 8.4% so với 24 giờ qua.

biểu đồ giá SOL


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo