Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SOL có thể tăng cao đến mức nào trong dịp Giáng sinh?

Solana tăng 17% trong 24 giờ mặc dù bị hủy niêm yết, tại sao?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2019. Nhiều dự án hiện đang được phát triển trên mạng Solana và nhiều dự án khác dự kiến ​​sẽ sớm xuất hiện.

Theo thông tin được cung cấp trên trang web chính thức của Solana, đề xuất giá trị chính của công ty là cung cấp các giao dịch chi phí thấp vô thời hạn. Là một mạng blockchain, nó cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng khác, chẳng hạn như Ethereum. Solana gần đây đã vượt qua mức giá 70 USD. Theo dữ liệu gần đây, SOL đã tăng hơn 9% trong 24 giờ qua.

Mặc dù toàn bộ thị trường tiền điện tử đang giao dịch trong sắc đỏ, Solana vẫn giao dịch trong sắc xanh. Giáng sinh đang đến gần, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho Solana vào Giáng sinh này.

Dự đoán giá SOL vào dịp Giáng sinh

Nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ quyết định liệu SOL của Solana có thể tăng giá vào Giáng sinh này hay không.

Dựa trên hành vi của SOL vào đầu năm 2023, các chuyên gia về tiền điện tử tại Changelly đưa ra dự đoán giá của họ cho Solana vào dịp Giáng sinh. Trong khung thời gian này, giá của SOL được dự đoán là 71,79 USD. Vào cuối tháng 12, mức giá tối thiểu được dự đoán là 65,12 USD. Mức giá tối đa dự kiến ​​sẽ đạt 78,56 USD.

Theo dữ liệu mới nhất của CoinMarketCap , Solana đang giao dịch ở mức 75,5 USD, với mức tăng giá trị 5,6% trong 24 giờ qua. SOL hiện đã vượt qua ngưỡng kháng cự $70, hướng tới cấp độ tiếp theo ngay cả khi toàn bộ thị trường giao dịch trong sắc đỏ. Tuy nhiên, giá có thể dao động và thay đổi tùy thuộc vào điều kiện chung của thị trường.

Xem thêm: Worldcoin công bố tích hợp với Telegram

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan