Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Sói già Phố Wall, Jordan Belfort: “Tôi đã sai khi nói Bitcoin sắp về 0”

- Advertisement -

Jordan Belfort

Jordan Belfort nhận ra mình đã sai khi nghĩ rằng Bitcoin không có giá trị gì.

Vào ngày 27 tháng 8, Jordan Belfort, người đàn ông đã truyền cảm hứng cho bộ phim The Wolf of Street, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance rằng anh đã sai khi tuyên bố giá Bitcoin sẽ về 0.

- Advertisement -

Anh ấy đã đưa ra tuyên bố đó vào năm 2017, khi đó anh ấy “ghét tiền điện tử” vì thị trường bị bao vây bởi những trò gian lận.

“Vào thời điểm đó tôi thực sự ghét tiền điện tử, tôi vẫn giữ nguyên mọi thứ mà tôi đã nói về tiền điện tử vào năm 2017 ngoại trừ một điều, tôi đã sai khi đoán Bitcoin sẽ về 0 ”

Belfort lưu ý rằng anh ấy đã thay đổi suy nghĩ của mình về Bitcoin “khi nó gặp sự cố và giảm xuống còn ba nghìn đô la”.

Trong đợt sụp đổ năm 2018, giá bitcoin đã không về 0 như dự đoán của Belfort, vì vậy anh bắt đầu xem xét kỹ hơn về đồng coin này.

Ngoài ra, vào thời điểm đó, Belfort lo ngại rằng các quy định của Hoa Kỳ có thể làm chậm việc áp dụng Bitcoin, như Trung Quốc đang cố gắng làm.

Tuy nhiên, không giống như ở Trung Quốc, một số thượng nghị sĩ và thống đốc ở Mỹ ủng hộ Bitcoin và đang làm việc để đảm bảo các quy định được thông qua.

Bitcoin như một khoản đầu tư dài hạn

Belfort nói rằng mọi người không nên đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng nhận được lợi nhuận lớn trong 12 hoặc 24 tháng. Lý tưởng nhất, họ nên hi vọng trong khoảng 4 đến 5 năm.

Trong khung thời gian đó, anh ấy sẽ “ngạc nhiên” rằng họ không kiếm được tiền vì “các nguyên tắc cơ bản cơ bản” của Bitcoin, thực sự rất mạnh.

“Tại một thời điểm nào đó, bitcoin sẽ có đủ thời gian trưởng thành, nơi nó bắt đầu giao dịch giống như một kho lưu trữ giá trị hơn là giống như một cổ phiếu tăng trưởng”.

Belfort lưu ý rằng các quy định là cần thiết để cải thiện hệ sinh thái tiền điện tử. Một người bình thường với ít kiến ​​thức có thể giao dịch và kiếm được lợi nhuận kha khá trên thị trường chứng khoán. Ngược lại, trong thị trường tiền điện tử, “mọi người bị tàn sát”. Và đây là điều có thể thay đổi nếu các quy định đổi mới phù hợp được áp dụng.

Đối với các loại tiền điện tử ưa thích của Belfort, ông trùm Phố Wall đã nói rõ rằng ông chỉ tin tưởng vào Bitcoin và Ethereum.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -