Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Hơn một nửa các nhà đầu tư Ấn Độ có kế hoạch tăng vốn trong sáu tháng tới

- Advertisement -

 

Một báo cáo mới cho thấy Ấn Độ có khoảng 115 triệu nhà đầu tư tiền điện tử, với hơn một nửa số nhà đầu tư được khảo sát có kế hoạch tăng các khoản đầu tư của họ trong sáu tháng tới.

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin đã công bố báo cáo về hệ sinh thái tiền điện tử của Ấn Độ, được thực hiện từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 6 năm 2022.

Trích dẫn kết quả khảo sát, báo cáo nêu chi tiết rằng:

Có khoảng 115 triệu nhà đầu tư ở Ấn Độ hiện đang nắm giữ tiền điện tử hoặc đã giao dịch tiền điện tử trong sáu tháng qua, chiếm 15% dân số Ấn Độ từ 18 đến 60 tuổi.

Báo cáo viết: “Quy mô của các nhà đầu tư tiền điện tử đã tăng trưởng nhẹ trong vài tháng qua bất chấp việc ban hành các quy định thuế mới. Với dân số trẻ, người dùng internet đang tăng nhanh và sự tiến bộ của fintech, tiền điện tử đang trên đường được áp dụng nhiều hơn, biến Ấn Độ trở thành trung tâm tiền điện tử quan trọng.”

Trong một báo cáo được công bố vào tháng 6, Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD) tuyên bố rằng 7,3% tổng dân số ở Ấn Độ sở hữu tiền kỹ thuật số.

Báo cáo của Kucoin cho biết thêm rằng bất chấp sự suy thoái của thị trường tiền điện tử gần đây:

Hơn một nửa số các nhà đầu tư tiền điện tử có kế hoạch tăng vốn đầu tư trong sáu tháng tới, cho thấy tâm lý lạc quan đối với thị trường.

Báo cáo cũng lưu ý rằng “Bất chấp việc đánh thuế 30% đối với thu nhập từ tài sản kỹ thuật số, thị trường tiền điện tử Ấn Độ dự kiến ​​sẽ đạt 241 triệu đô la vào năm 2030”.

Theo những người trả lời khảo sát, các rào cản hàng đầu để đầu tư vào tài sản tiền điện tử là kiến ​​thức, quy định và bảo mật. “Sự không rõ ràng trong các quy định của chính phủ là yếu tố chính cản trở các nhà đầu tư tiềm năng”.

Chính phủ Ấn Độ đã và đang tham khảo ý kiến ​​của các tổ chức toàn cầu, chẳng hạn như Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới, về các chính sách tiền điện tử.

Trong khi đó, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), đã khuyến nghị cấm tất cả các loại tiền điện tử, bao gồm bitcoin và ether. Tuần này, thống đốc ngân hàng trung ương cảnh báo rằng thị trường tiền điện tử có thể sụp đổ và các nhà đầu tư nhỏ sẽ mất tiền. 


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -