Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Số tiền rút trên Binance đạt 1,4 tỷ USD sau 24 giờ

Lâm vào thế khó, Binance.US tạm dừng tiền gửi USD và cảnh báo việc tạm dừng rút tiền

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã chứng kiến ​​số tiền rút của mình đạt 1,4 tỷ USD chỉ sau 24 giờ khi các cuộc đấu tranh dường như vẫn tiếp diễn. Thật vậy, dữ liệu của DeFillama đã ghi nhận dòng tiền chảy ra ròng hơn 1 tỷ USD trên sàn giao dịch. Sau đó, hầu hết trong số này đã đến khi một giám đốc điều hành khác đã rời đi, và những lo ngại về quy định của nó vẫn tiếp tục.

Dữ liệu từ DeFillama cho thấy USDT của Tether là tài sản chính được rút. Cụ thể, 878 triệu USD stablecoin đã rời khỏi sàn giao dịch cùng với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trị giá 167 triệu USD. Sau đó, một báo cáo của Forbes từ năm nay lưu ý rằng sàn giao dịch đã xử lý dòng vốn chảy ra 12 tỷ USD sau khi FTX tuyên bố phá sản.

Dòng tiền ra khỏi Binance tiếp tục trong bối cảnh lo ngại về quy định và sự rời bỏ của các nhà điều hành

Năm nay chắc chắn là một năm khó khăn đối với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong ngành. Thật vậy, Binance đã nhận thấy mình đang ở giai đoạn cuối của việc thực thi quy định. Hơn nữa, nó đã ghi nhận sự ra đi quan trọng của các giám đốc điều hành hàng đầu trong thời kỳ chuyển đổi của công ty.

Giờ đây, dữ liệu từ DeFillama đã chỉ ra rằng Binance đã xử lý số tiền rút trị giá 1,4 tỷ USD trong 24 giờ qua. Cụ thể, điều đó thể hiện dòng tiền ròng 1 tỷ USD trong ngày qua. Các tài sản đã được rút bao gồm USDT, Bitcoin, Solana, Tron và XRP của Tether.

Ngoài ra, dữ liệu từ DeFillama cho thấy ví tiền điện tử của Binance hiện đang nắm giữ số tiền điện tử trị giá 57 tỷ USD. Tuy nhiên, sự phát triển có thể chỉ ra quan điểm chung của toàn bộ sàn giao dịch. Cụ thể, khi nó tiếp tục giải quyết vấn đề luân chuyển trong vai trò điều hành.

Trong tuần qua, đã có thêm nhiều người rời công ty. Cụ thể, Chủ tịch Binance Pháp David Princay xác nhận rằng ông sẽ rời công ty. Cuối cùng, thư mục công ty con tại Pháp của sàn giao dịch, Stephanie Cabosioras cũng đã xác nhận việc rút lui của mình.

Hai người khởi hành tiếp tục một làn sóng rút lui khá nhất quán trong vài tháng qua. Hơn 5 giám đốc điều hành đã rời công ty, bao gồm giám đốc chiến lược Patrick Hillman, phó chủ tịch cấp cao phụ trách tuân thủ Steven Christie, cố vấn trưởng Hang NG và giám đốc điều tra Matthew Price.

1.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase và Bybit giành lấy thị phần sau vụ việc của Binance

 Dữ liệu mới cho biết những rắc rối pháp lý mà Binance gặp phải đã cho phép các sàn giao dịch khác tăng thị...

Hai sàn dex lại tiếp tục thông báo vụ hack thứ hai sau ba ngày

Hai sàn giao dịch phi tập trung đã bị tấn công vài ngày trước, lại tuyên bố bị tấn công.Velodrome và Aerodrome, các sàn...

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Bài viết liên quan