Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Số phận của những người nắm giữ Shiba Inu sẽ ra sao?

Một nhà đầu tư kiếm được 7.000.000% lợi nhuận chỉ sau 14 tháng mua SHIB

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử biến động mạnh, nhiều tài sản bị lỗ nhiều hơn lãi, tâm lý chung trong cộng đồng đã chuyển sang hoài nghi về khả năng tăng giá đáng kể. Tuy nhiên, Shiba Inu [SHIB] nổi bật như một ngoại lệ đối với xu hướng này, với việc cộng đồng của nó duy trì triển vọng tăng giá đối với đồng tiền meme. 

Sự lạc quan này đặc biệt đáng chú ý khi xem xét thực tế là SHIB đã không trải qua bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào về giá trị, thêm các số 0 vào giá của nó thay vì loại bỏ chúng.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức $0,000006708, cho thấy mức tăng hàng ngày là 2,13%. Khi tính đến hiệu suất gần đây này, các thành viên cộng đồng đã đưa ra dự báo rằng Shiba Inu có thể đạt được mức tăng lên tới $0,00001112 vào cuối tháng Sáu. 

CoinMarketCap cung cấp một tính năng mà người dùng có thể gửi dự đoán giá ước tính của riêng họ cho các giá trị tài sản trong tương lai. Bằng cách thu thập và phân tích các dự đoán khác nhau này, thuật toán của nền tảng sẽ tính toán các dự báo giá trung bình và trung bình trong một khoảng thời gian nhất định.

Dựa trên những dự đoán của cộng đồng, Shiba Inu dự kiến ​​sẽ đạt được mức tăng hơn 65%. Tổng cộng có 2.101 cá nhân đã tham gia dự đoán giá SHIB vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Những cá nhân này đã đưa ra ước tính của họ dựa trên phân tích và hiểu biết của họ về các điều kiện thị trường.

Bất chấp dự đoán tích cực được đưa ra bởi một bộ phận cộng đồng, tâm lý chung vẫn còn hoài nghi. Điều quan trọng cần lưu ý là những dự đoán này không được coi là lời khuyên tài chính. Tuy nhiên, độ chính xác ước tính của các dự đoán là 83,95%. Điều này chỉ ra rằng phần lớn đáng kể những người tham gia tin tưởng vào độ chính xác tiềm năng của các ước tính của họ.

Số phận của những người nắm giữ Shiba Inu cuối cùng sẽ thay đổi?

Tính đến thời điểm hiện tại, phần lớn đáng kể những người nắm giữ SHIB, khoảng 91%, đang đối mặt với thua lỗ. Chỉ một tỷ lệ nhỏ 7% đang có lãi. Tuy nhiên, nếu giá của meme coin có khả năng tăng đột biến, nó có khả năng làm giảm tỷ lệ cá nhân thua lỗ và tăng số lượng nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận. Điều này cho thấy tiềm năng thay đổi tích cực trong động lực thị trường đối với SHIB.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các ví cá voi đang tích cực tích lũy DOGE mặc dù giá tiêu cực

Sự tích lũy của cá voi đã tăng lên mặc dù giá có xu hướng tiêu cực.Những ví cá voi đã tích cực tích...

Nhà đầu tư chờ đợi SHIB xoá số 0

Hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) đã hy vọng đạt được giấc mơ 1 xu trong một thời gian khá dài. Nhưng đồng tiền...

Liệu XRP có thể đột phá lên 0.75 USD vào cuối tuần này không?

Đã lâu rồi chúng ta mới thấy hành động giá đáng chú ý được ghi nhận bởi ripple XRP, một trong những loại tiền...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo