Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Số lượng smart contract triển khai trên Cardano tiếp tục tăng mạnh

Số lượng smart contract được triển khai trên mạng Cardano lần đầu tiên vượt mốc 5.000 khi mạng tiếp tục phát triển và thị trường tiền điện tử phục hồi.

Theo dữ liệu từ Cardano Blockchain Insights, đã có khoảng 4.000 smart contract trên Cardano vào đầu tháng 12 và con số này đã tăng lên hơn 5.000 vào thời điểm hiện tại.

Đáng chú ý là Plutus là “nền tảng smart contract của blockchain Cardano” cho phép người dùng “viết các ứng dụng tương tác với blockchain này”.

Số lượng smart contract trên Cardano đã vượt mốc 1.000 vào tháng 1 năm nay sau khi giá ADA bùng nổ vào năm ngoái với việc triển khai hard fork Alonzo được mong đợi từ lâu, tích hợp smart contract vào mạng và cho phép chúng cạnh tranh với các blockchain khác như như BNB chain, Ethereum Solana.

Nvaof tháng 1 năm nay, Cardano Foundation đã tiết lộ về việc mạng lưới đang tiếp tục phát triển, với hơn 60.2 triệu giao dịch được ghi nhận và hơn 7.66 triệu token gốc được triển khai.

Trước những tín hiệu tích cực trên, cộng đồng tiền điện tử đã đặt mục tiêu tăng giá cho ADA trong tháng này. Gần 1.800 thành viên trong cộng đồng hi vọng ADA sẽ đạt mức 0,45 đô la vào cuối tháng 2, tương đương với đà tăng 15% từ mức 0.39 USD ở hiện tại. 

Tuy nhiên, mức giá dự đoán cho ADA vào cuối tháng 5 nhuốm màu bi quan hơn khi cộng đồng đưa ra mức ước tính 0.3 USD.

Xem thêm: Indonesia sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử quốc gia vào tháng 6 năm 2023

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo