Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Số lượng người chơi Axie Infinity giảm không phanh, xuống mức thấp nhất trong 22 tháng

- Advertisement -

Giá AXS giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng với số lượng người chơi hoạt động trung bình hàng tháng ở mức thấp nhất trong 22 tháng.

AXS đã chứng kiến ​​một vòng xoáy đi xuống trong một thời gian dài. Giá của AXS vừa giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng là 9,08 đô la vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu của CoinMarketCap (CMC).

- Advertisement -

Theo CMC, lần cuối cùng AXS chạm mốc 9 đô la là vào ngày 7 tháng 7 năm 2021. Hơn nữa, AXS cũng đã mất nhiều người chơi tích cực.

Theo dữ liệu trực tiếp do ActivePlayer cung cấp, số lượng người chơi trung bình hàng tháng của Axie Infinity đã giảm xuống mức thấp nhất trong 22 tháng.

Trò chơi điện tử do công ty Sky Mavis của Việt Nam phát triển – có khoảng 701.000 người chơi hoạt động trung bình trong 30 ngày qua.

Theo dữ liệu của ActivePlayer, số lượng người chơi tích cực bắt đầu giảm kể từ vụ hack Ronin Bridge, gây thiệt hại 625 triệu đô la vào tháng 3 năm nay.

Hơn nữa, vụ hack Ronin Bridge là vụ khai thác tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất trong lịch sử – đánh bại vụ hack Poly Network trị giá 611 triệu đô la từ năm ngoái.

Các bên liên quan nghi ngờ vụ khai thác Cầu Ronin có liên quan đến Lazarus Group, một nhóm tội phạm mạng của Triều Tiên.

Axie Infinity có kế hoạch phát hành hơn 100 triệu AXS“thuộc sở hữu của những người trong cuộc và các nhà đầu tư ban đầu” – vào ngày 24 tháng 10.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hold Coin là gì? Cách Hold coin hiệu quả và tối ưu lợi nhuận

Hold coin là gì? Vào ngày 18 tháng 12 năm 2013, một bài viết với tiêu đề “I AM HODLING” xuất hiện trên Bitcointalk bởi...

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước...

Bài viết liên quan

- Advertisement -