Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Số lượng địa chỉ nắm giữ trên 1 triệu XRP tăng mạnh

Bất chấp một năm khá đáng thất vọng cho đến nay, Ripple (XRP) đã chính thức đạt kỷ lục địa chỉ triệu phú. Dữ liệu của Santiment cho thấy số lượng địa chỉ nắm giữ 1 triệu XRP đã lên tới hơn 2.000, điều này cho thấy số liệu của tài sản này là mức cao nhất mọi thời đại.

XRP chắc chắn đã gặp khó khăn vì nó đã bị kẹt trong khoảng từ 0,50 USD đến 0,52 USD trong vài tháng qua. Hơn nữa, nó đã không thể phát triển bất kỳ động lực đáng chú ý nào mặc dù thị trường tài sản kỹ thuật số vẫn nổi bật cho đến năm 2024. Sau đó, nhiều nhà đầu tư đang cân nhắc liệu các địa chỉ triệu phú có thể chỉ ra một sự thay đổi sắp xảy ra và đã được chờ đợi từ lâu hay không.

2.000 triệu phú XRP là kỷ lục mới

Ngành công nghiệp tiền điện tử dường như đã thống trị lĩnh vực tài chính trong năm nay. Với hai quỹ ETF dựa trên tiền điện tử được phê duyệt theo quy định trong 5 tháng qua, thị trường nói chung đã ngày càng nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên, điều đó không mang lại lợi ích cho mọi token.

Một tài sản chắc chắn đang gặp khó khăn về giá là Ripple. Vào cuối tuần, tài sản này đã giảm mạnh xuống còn 0,48 USD vào thứ Sáu, cùng với sự suy thoái chung của thị trường. Nó đã giảm tới 7%, theo dữ liệu của CoinMarketCap . Tuy nhiên, có một số hy vọng trong các số liệu gần đây liên quan đến những người nắm giữ XRP nhiệt tình nhất.

Theo dữ liệu, Ripple đã đạt mức cao nhất mọi thời đại về số lượng địa chỉ triệu phú XRP. Thật vậy, điều này cho thấy rằng chưa bao giờ có nhiều ví chứa ít nhất một triệu token XRP như vậy. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu một đợt tăng giá có thể đảm bảo sự tăng trưởng của chỉ số này hay không.

Nhiều người có rất ít sự lạc quan khi xem xét sự trì trệ gần đây của tài sản này. Hơn nữa, có kỳ vọng rằng nó có thể tiếp tục như vậy cho đến khi Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) giải quyết vụ kiện kéo dài nhiều năm của họ.

Cho đến lúc đó, nhiều người cho rằng tài sản đó sẽ thất bại trong nỗ lực vượt qua mức 0,5 USD. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được liệu đây có phải là trường hợp hay không hoặc liệu có thể thu thập được bất kỳ thời điểm nào cho tài sản và các nhà đầu tư của nó hay không.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo