Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Số lượng địa chỉ cá voi Ripple vừa thiết lập mức đỉnh mới

Số lượng địa chỉ cá voi Ripple vừa thiết lập mức đỉnh mới

Bắt đầu từ những tuần trước, Ripple đã cho thấy hiệu suất giá tích cực khi toàn thị trường tiền điện tử chìm trong sắc xanh.

Trong thời gian này, cá voi XRP dường như đang tích lũy nhiều tài sản hơn khi số lượng các địa chỉ lớn tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Mặc dù đồng tiền này vẫn còn giao dịch dưới mốc 1 USD, nhưng những holder XRP có vẻ đã thấy được giá trị về lâu dài của chúng.

Cụ thể, những holder XRP đã lạc quan về biến động giá của XRP trong những tuần qua. Điều này được thể hiện rõ qua việc khi giá tăng lên thì số lượng địa chỉ cũng có chiều hướng tăng trưởng theo.

Theo thông tin gần đây được cung cấp bởi Sentiment – một nền tảng phân tích thị trường tiền kỹ thuật số, số lượng các địa chỉ lớn nắm giữ XRP đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại tại 17.625 địa chỉ. Trong số đó có 307 địa chỉ hold hơn 10 triệu XRP.

Các địa chỉ hold từ 100 đến 1.000 XRP đã tăng lên một ATH khác ở mức 332.560 địa chỉ. Sự gia tăng số lượng địa chỉ có thể liên quan phần lớn đến hiệu suất của chúng trong một vài tuần trước, như đã thấy với Bitcoin. XRP được báo cáo đã tăng 9% trong biểu đồ hàng tuần và tăng trưởng hàng tháng ở mức hơn 10%.

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ tư đang giao dịch ở mức 0.272 USD trên Coinmarketcap, giảm 0.62% trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 3.2 tỷ đô la và vốn hóa thị trường là 12.2 tỷ USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

CEO crypto.com đưa ra kỳ vọng giá BTC khi halving

Giám đốc điều hành Kris Marszalek của crypto.com đã đưa ra các tuyên bố liên quan đến việc halving Bitcoin.Giám đốc điều hành Kris...

Bài viết liên quan