Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Slothana Thành Công Huy Động 15 Triệu USD Trong Đợt ICO

Dự án tiền điện tử mới của Solana, Slothana ($SLOTH), với đặc điểm nổi bật là hỗ trợ cộng đồng 420, đã thu hút được số tiền 15 triệu đô la trong đợt bán presale kéo dài một tháng.

Bán trước ICO của Slothana vẫn đang diễn ra và sẽ kết thúc trong vòng năm ngày nữa vào ngày 29 tháng 4.

Vào đầu tuần trước, Slothana đã thu hút hơn 10 triệu USD. Đến đầu tuần này, hàng triệu USD nữa đã được gửi vào dự án.

Động thái này là nhờ sự kiện halving Bitcoin cứ bốn năm một lần và ngày quốc tế 420 đều diễn ra vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 4.

Khi đồng hồ đếm ngược của Slothana kết thúc vào thứ Hai tuần sau, thông tin về ngày phát hành sẽ được công bố. Tuy nhiên, đội ngũ vẫn đang giữ kín thông tin chi tiết để kích thích một số hoạt động giao dịch có tiềm năng bùng nổ trong những tuần tới.

Chương trình airdrop $SLOTH và danh sách các sự kiện trong tương lai của Slothana sẽ diễn ra vào thời điểm thích hợp. Thị trường tiền điện tử rộng lớn đang kỳ vọng vào một số đợt tăng giá vào năm 2024 khi nguồn cung Bitcoin bị thu hẹp trong khi nhu cầu đầu tư còn đang cao.

Slothana trước sự kiện Halving

Sau sự kiện halving Bitcoin, dựa trên việc ba lần halving trước đó trong lịch sử đã tạo ra sự tăng giá trên toàn thị trường, các chuyên gia phân tích cho rằng năm 2024 có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho những người yêu thích tiền điện tử.

Vào thứ Bảy tuần trước, một bản cập nhật phần mềm Bitcoin đã giảm phần thưởng cho việc khai thác từ 6,25 BTC mỗi khối xuống còn 3,125 BTC. Điều này có nghĩa là người khai thác hiện tại phải khai thác gấp đôi thời gian so với trước đó để nhận được cùng mức phần thưởng.

Vì các công ty khai thác đang bán nguồn cung Bitcoin mới trên thị trường, điều này đã gây ra một cú sốc về nguồn cung đáng kể trong một năm được coi là đặc biệt với Bitcoin.

Vào tháng 1, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã chấp thuận ra mắt 11 quỹ ETF Bitcoin, đó là các sản phẩm đầu tư cho phép nhà đầu tư mua và nắm giữ Bitcoin thông qua một phương tiện được quản lý và có các biện pháp bảo vệ đi kèm. Tin tức này đã giúp Bitcoin đạt đỉnh cao mới trong lịch sử ở mức 73.737,94 USD khoảng một tháng trước.

Khi giá trị của Bitcoin càng tăng thì các đồng tiền mã hóa khác trên thị trường cũng có xu hướng tăng theo. Tóm lại, các token hàng đầu đều đang theo dõi biến động giá của Bitcoin. Đầu năm 2024, đã có nhiều dự án tiền điện tử đạt mức tăng mạnh nhất từ đầu năm đến nay vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3.

Slothana và Solana 

Nhiều token dựa trên Solana blockchain đang bùng nổ trong thời gian gần đây, tạo nên một hệ sinh thái các token Solana rộng mở.

Các meme coin trên Solana như Slerf, DogWifHat và Bonk đã thành công hơn so với các đối thủ dựa trên Ethereum như Floki, Pepe và Shiba Inu. Điều này đã giúp Slothana thu hút 15 triệu USD trong đợt bán trước khi các nhà đầu tư quan tâm đến các meme cọin thuộc blockchain này.

Tuy nhiên, gần đây có một số sự cố ngừng hoạt động đã ảnh hưởng tiêu cực đến giá của Solana. Nhưng với việc triển khai bản cập nhật beta mainnet, Solana blockchain đã khắc phục các vấn đề tắc nghẽn và sẵn sàng phục hồi.

Nhà đầu tư quan tâm có thể tham gia đợt bán trước của Slothana bằng cách gửi SOL đến địa chỉ cụ thể: EnSawje2vQSQKtGbPYdXEuYKm2sHgeLKJTqCmrDErKEA hoặc sử dụng tiện ích tích hợp trên trang web Slothana.

Mua Slothana tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hơn với chi phí thấp hơn: Cách cải tiến của PrimeXBT giúp nhà giao dịch nâng cấp

Khi nói đến đầu tư, các nhà giao dịch luôn tìm kiếm những nền tảng mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi...

BitMart Launchpad sẽ niêm yết Aperture Finance (APTR) trong IEO sắp tới

BitMart, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, thông báo về việc niêm yết Aperture Finance (APTR) trên...

Dogeverse: Sự Lựa Chọn Của Cá Voi Crypto, Tiềm Năng Tăng Trưởng Khi Niêm Yết

Thị trường altcoin có lẽ không còn xa lạ gì với những đợt tăng giá ấn tượng của các meme coin, đặc biệt là...

Bài viết liên quan