Trang chủTin tức CryptoSino Global Capital ra mắt quỹ 200 triệu USD hỗ trợ hệ...

Sino Global Capital ra mắt quỹ 200 triệu USD hỗ trợ hệ sinh thái Solana và Ethereum

-

- Advertisement -

Sino Global Capital ra mắt quỹ 200 triệu USD hỗ trợ hệ sinh thái Solana và Ethereum

Sino Global Capital, quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở chính tại Trung Quốc, đã tung ra quỹ đầu tư tiền điện tử trị giá 200 triệu USD với sự hỗ trợ từ sàn giao dịch FTX.

Theo TheBlock, người đứng đầu Sino Global Capital, ông Matthew Graham nói rằng: “Một phần lớn nguồn tiền trong tổng số 200 triệu USD đã được các đối tác như FTX cam kết. Chúng tôi sẽ sử dụng quỹ để đầu tư vào cơ sở hạ tầng DeFi và NFT, đồng thời tập trung nhiều hơn vào hệ sinh thái Solana và Ethereum”. 

- Advertisement -

Ngoài ra, Graham cho biết thêm quỹ của ông sẽ còn hỗ trợ các dự án tiền điện tử ở Châu Á, đặc biệt là Ấn Độ.

“Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các dự án ở khu vực Châu Á. Chúng tôi nhận thấy Ấn Độ là một thị trường cực kỳ quan trọng, mang phong cách riêng cho tiền điện tử”

Nói về việc ra mắt quỹ 200 triệu USD, giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành ra mắt quỹ đầu tư tiền điện tử của Sino Global Capital. Ngay từ đầu, Graham và đội ngũ Sino Global Capital đã hỗ trợ FTX và sau đó làm việc với chúng tôi để giúp biến các mục tiêu thành hiện thực”.

Đây là lần đầu tiên Sino Global Capital chấp nhận nguồn vốn bên ngoài cho một quỹ đầu tư của mình. Trước đây, họ chỉ sử dụng nguồn vốn của mình để đầu tư vào các startup tiền điện tử.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sino Global Capital đã đầu tư hơn 20 dự án tiền điện tử trên toàn cầu, trong đó bao gồm các tên tuổi nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử, ví dụ như Solana, FTX, Serum và Wintermute. Trong đó Solana là một trong những khoản đầu tư thành công nhất của Sino Global Capital tính đến thời điểm hiện tại.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40