Sino Global Capital ra mắt quỹ 200 triệu USD hỗ trợ hệ sinh thái Solana và Ethereum

- Advertisement -

Sino Global Capital ra mắt quỹ 200 triệu USD hỗ trợ hệ sinh thái Solana và Ethereum

Sino Global Capital, quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở chính tại Trung Quốc, đã tung ra quỹ đầu tư tiền điện tử trị giá 200 triệu USD với sự hỗ trợ từ sàn giao dịch FTX.

Theo TheBlock, người đứng đầu Sino Global Capital, ông Matthew Graham nói rằng: “Một phần lớn nguồn tiền trong tổng số 200 triệu USD đã được các đối tác như FTX cam kết. Chúng tôi sẽ sử dụng quỹ để đầu tư vào cơ sở hạ tầng DeFi và NFT, đồng thời tập trung nhiều hơn vào hệ sinh thái Solana và Ethereum”. 

- Advertisement -

Ngoài ra, Graham cho biết thêm quỹ của ông sẽ còn hỗ trợ các dự án tiền điện tử ở Châu Á, đặc biệt là Ấn Độ.

“Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các dự án ở khu vực Châu Á. Chúng tôi nhận thấy Ấn Độ là một thị trường cực kỳ quan trọng, mang phong cách riêng cho tiền điện tử”

Nói về việc ra mắt quỹ 200 triệu USD, giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành ra mắt quỹ đầu tư tiền điện tử của Sino Global Capital. Ngay từ đầu, Graham và đội ngũ Sino Global Capital đã hỗ trợ FTX và sau đó làm việc với chúng tôi để giúp biến các mục tiêu thành hiện thực”.

Đây là lần đầu tiên Sino Global Capital chấp nhận nguồn vốn bên ngoài cho một quỹ đầu tư của mình. Trước đây, họ chỉ sử dụng nguồn vốn của mình để đầu tư vào các startup tiền điện tử.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sino Global Capital đã đầu tư hơn 20 dự án tiền điện tử trên toàn cầu, trong đó bao gồm các tên tuổi nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử, ví dụ như Solana, FTX, Serum và Wintermute. Trong đó Solana là một trong những khoản đầu tư thành công nhất của Sino Global Capital tính đến thời điểm hiện tại.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Hight Light buổi họp báo về thông báo phát hành chiến lược mới và rebranding Huobi 11/2022

Cùng Blogtienao đột nhập buổi họp báo re-branding & thông báo phát hành chiến lược mới của Huobi cùng Justin Sun. Những góc nhìn...

Nâng cấp chương trình VIP Bybit mở rộng cơ hội khả năng tiếp cận cho nhiều khách hàng

VICTORIA, Seychelles, ngày 6/12/2022 — Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã nâng cấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -