Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Silvergate Capital có gần 20 triệu USD bị kẹt trên BlockFi

- Advertisement -

Silvergate Capital có gần 20 triệu USD bị kẹt trên BlockFi

Nạn nhân đầu tiên tuyên bố bị kẹt tiền trên BlockFi là Silvergate Capital.

Mới đây, quỹ tiền điện tử Silvergate Capital cho biết quỹ có gần 20 triệu USD hiện không thể rút trên BlockFi, số tiền này là tiền gửi từ các khách hàng.

- Advertisement -

Việc BlockFi tuyên bố phá sản có ảnh hưởng đến quỹ nhưng mức độ ảnh hưởng thì “rất nhỏ”, theo đại diện Silvergate Capital cho biết:

“BlockFi không phải là đơn vị giám sát các khoản vay đòn bẩy được thế chấp bằng bitcoin của Silvergate. Tổ chức vẫn hoạt động bình thường với tổn thất nhỏ và không bị thanh lý bắt buộc”

Đồng thời, quỹ đầu tư khẳng định “Chúng tôi không đầu tư vào BlockFi”.

BlockFi đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào khuya ngày hôm qua 28/11, tiết lộ rằng họ có hơn 100,000 chủ nợ và số tiền nợ phải trả từ 1 tỷ đến 10 tỷ USD.

BlockFi đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng cho người dùng rút tiền kể từ ngày 10 tháng 11, một ngày trước khi sàn giao dịch FTX nộp đơn phá sản. Và chỉ trong tuần trước BlockFi nói rằng họ sẽ hoãn trả nợ các khoản vay của khách hàng.

Cũng giống như BlockFi, Silvergate Capital cũng không bị ảnh hưởng nhiều đối với sự sụp đổ của FTX vì “khả năng tiếp xúc với FTX chỉ giới hạn ở các khoản tiền gửi, với FTX chiếm chưa đến 10% tổng số tiền gửi của quỹ kể từ ngày 30 tháng 9”.

Giám đốc điều hành của Silvergate, Alan Lane, tuyên bố “Chúng tôi hoạt động dưới sự chuẩn bị đầy đủ mọi tình huống căng thẳng và biến động. Silvergate Exchange Network vẫn tiếp tục hoạt động như được thiết kế và các nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để giúp đỡ khách hàng của chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này”.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -