Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Shibarium nên làm gì để SHIB đạt 0,01 USD?

- Advertisement -

Mạng Shibarium của Shiba Inu đã được phát hành vào thứ Tư và chuỗi khối lớp 2 hiện có đầy đủ chức năng và sẵn sàng để bắt đầu giao dịch. Các nhà đầu tư tin rằng Shibarium là phương tiện duy nhất có thể đưa SHIB tới con đường 0,01 USD và mang lại vận may tốt hơn.

Bây giờ Shibarium đã được ra mắt, liệu các nhà đầu tư có còn giữ nguyên niềm tin khi SHIB giảm mạnh hai con số sau khi phát hành không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật những gì Shibarium cần làm để đẩy giá SHIB về mốc 0,01 USD.

- Advertisement -

Shibarium nên làm gì để SHIB đạt 0,01 USD?

Câu trả lời rất đơn giản: Shibarium cần bắt đầu đốt hàng nghìn tỷ mã thông báo SHIB bắt đầu từ hôm nay và kéo dài trong 5 năm tới. Quy mô của vụ cháy trên Shibarium vẫn chưa được biết do mạng lớp 2 mới bắt đầu hoạt động. Quá trình đốt cháy quy mô lớn vẫn chưa xảy ra và quá trình đốt cháy đầu tiên sẽ được nhóm công bố bất cứ khi nào nó xảy ra.

Shibarium cần tập trung vào việc đốt cháy quy mô lớn để thúc đẩy Shiba Inu hướng tới cột mốc 1 xu. Nếu số lần đốt ít ỏi, tương tự như các ứng dụng của bên thứ ba khác, thì SHIB đạt 0,01 đô la có thể không bao giờ xảy ra trong đời chúng ta. Do đó, Shibarium cần hoạt động như một ‘nhà máy đốt’ gửi hàng nghìn tỷ mã thông báo SHIB đến ví chết.

Việc đốt cháy cũng phụ thuộc vào số lượng người dùng bắt đầu giao dịch trên mạng. Nếu mạng chi phí thấp cung cấp các giao dịch liền mạch với bảo mật người dùng, thì bầu trời là giới hạn. Ngoài ra, SHIB cần nhiều nhà đầu tư hơn để thúc đẩy họ bắt đầu giao dịch trên Shibarium.

Việc sử dụng càng nhiều thì khả năng đốt cháy cuối cùng có thể phản ánh tích cực trên biểu đồ càng tốt. Nếu Shibarium không đốt hàng nghìn tỷ mã thông báo, thì SHIB có thể phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn là thậm chí xóa một số không. 

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu được giao dịch ở mức $0,00000847 và giảm 6,3% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB cũng giảm 90% so với mức cao nhất mọi thời đại là $0,00008616 mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2021.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chính quyền Kenya tuyên bố các hoạt động của Worldcoin là ‘gián điệp’

Truyền thông địa phương đưa tin, Ủy ban đặc biệt của Kenya đang điều tra Worldcoin, cáo buộc rằng hành động của công ty...

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Bài viết liên quan

- Advertisement -