Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Shibarium đang ở bước cuối cùng trước khi ra mắt

- Advertisement -

Giải pháp layer 2 rất được mong đợi của Shiba Inu (SHIB), Shibarium đang “gần hơn bạn nghĩ,” theo nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain, NOWNodes cho biết.

NOWNodes cũng là đối tác chính trong kế hoạch phát triển ​​layer 2 của SHIB. Theo NOWNodes, các bản cập nhật cuối cùng đang được xử lý trước khi ra mắt mainnet.

- Advertisement -

Vài tuần trước, đội ngũ của NOWNodes đã bước vào giai đoạn 3 trong lộ trình phát hành Shibarium. Theo tiết lộ, NOWNodes hiện đang tập trung vào các dự án giới thiệu để xây dựng mạng layer 2 sắp tới.

Trong một tweet chính thức, NOWNodes sẽ công bố đối tác chính thức của họ sau khi hoàn tất các điều khoản. NOWNodes cũng tuyên bố rằng đây sẽ là thông báo cuối cùng trước khi ra mắt mainnet.

Tuy nhiên, vẫn chưa có ai xác nhận ngày ra mắt chính thức cho Shibarium của Shiba Inu.

Khi nào Shibarium của Shiba Inu sẽ hoạt động?

Có rất nhiều lý do để tin rằng Shibarium thực sự sẽ ra mắt vào tháng 8. Đầu tiên, vào tháng 4, nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, cho biết Shibarium sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 6 và tháng 8. Và hiện tại chúng ta đang sắp bước vào tháng 8.

Thứ hai, trong một blog gần đây, Kusama nói rằng nhóm đang xem xét ra mắt Shibarium ngay tại Hội nghị Blockchain Futurist. Hội nghị dự kiến ​​được tổ chức tại Toronto, Canada vào ngày 15 và 16 tháng 8.

Và bây giờ, NOWNodes cũng đã tiết lộ rằng việc ra mắt đã rất gần, điều này dẫn đến suy đoán rằng chúng ta có thể thấy sự ra mắt của Shibarium vào khoảng tháng 8.

Việc ra mắt Shibarium của Shiba Inu đã nhiều lần bị trì hoãn do những khó khăn về mặt kỹ thuật. Shibarium lần đầu tiên được cho là sẽ ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên, nó đã bị đẩy sang đầu nửa năm 2023.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Shibarium vẫn không có ngày ra mắt chính thức. Tháng 8 có ra mắt hay không vẫn chưa được xác nhận. Vào thời điểm viết bài, testnet của Shibarium, Puppynet, đã có hơn 31 triệu giao dịch và hơn 17 triệu địa chỉ ví tham gia.

Xem thêm: Societe Generale trở thành công ty đầu tiên nhận được giấy phép tiền điện tử ở Pháp

3.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -