Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Shiba Inu xác nhận quan hệ đối tác với Bugatti, sắp ra mắt bộ sưu tập NFT mới

- Advertisement -

Trong 1 bài đăng trên trang chủ Twitter chính thức của mình, Shiba Inu chính thức xác nhận quan hệ đối tác với Tập đoàn Bugatti.

Shiba Inu đã trở thành đối tác với tập đoàn Bugatti có trụ sở tại Montreal. Buggati là 1 nhà sản xuất túi xách, va li và các phụ kiện nổi tiếng.

- Advertisement -

Bugatti sẽ hợp tác với Shiba Inu để tổ chức một sự kiện đặc biệt: ra mắt bộ sưu tập NFT mới có phiên bản giới hạn giành cho những người nắm giữ NFT đầu tiên của đồng meme này là: THE SHIBOSHIS

THE SHIBOSHIS là 1 bộ sưu tập NFT dành riêng cho hệ sinh thái Shiba Inu được ra mắt vào tháng 10/2021. Bộ sưu tập có 10.000 NFT đại diện cho các chú chó với nhiều tạo hình khác nhau.

Giá mint của bộ sưu tập mới với sự hợp tác của Shiba Inu và Bugatti là 0,14 ETH và sẽ có nguồn cung là 299 NFT. 95% những ai tham gia mint sẽ nhận được túi hành lý Cross Body phiên bản giới hạn từ Bugatti. 5% còn lại sẽ có thể giành được một vật phẩm để thiết kế cho NFT Shiboshi của mình.

Trang mint sẽ được mở công khai trong sự kiện Twitter Spaces vào ngày 15/01 và người dùng sau khi mint xong có thể yêu cầu các NFT 1 tuần sau đó.

Shiba Inu (SHIB) đang nhận được nhiều sự quan tâm của các cá voi khi có thông tin Shibarium, 1 giải pháp Layer 2 của Shiba Inu sắp được ra mắt cùng với những thông tin đáng chờ đợi với các đối tác lớn trong thời gian gần đây.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá $SHIB đang giao dịch ở mức 0.0000093 USD và giá của bộ sưu tập NFT Shibosh giao dịch ở mức 0.5932 ETH.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CFTC cáo buộc Binance đã cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký và hướng dẫn khách hàng Hoa...

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

Polkadot, Kusama và Cardano dẫn đầu hoạt động phát triển trên Github

Theo dữ liệu từ Santiment, Polkadot (DOT), Kusama (KSM) và Cardano (ADA) đang dẫn đầu về hoạt động phát triển trên GitHub.Mặc dù Polkadot...

Bài viết liên quan

- Advertisement -