Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu tăng 7% khi Shibarium xử lý 100 triệu giao dịch

Shiba Inu tăng 7% khi Shibarium xử lý 100 triệu giao dịch

Trong một tuần được đánh dấu bởi sự biến động của thị trường tiền điện tử, Shiba Inu (SHIB) không chỉ đứng vững trước những biến động mà còn kỷ niệm một thành tựu đáng kể trên mạng Shibarium lớp 2 của mình. 

Hiện có giá 0,00000986 USD sau mức tăng 7% hàng ngày, Shiba Inu đã vượt qua cột mốc 100 triệu tổng giao dịch trên mạng Shibarium, nêu bật hoạt động mạnh mẽ trong hệ sinh thái của nó.

Sự tăng trưởng gần đây ở Shibarium

Những tuần gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng chú ý về số lượng giao dịch trên mạng Shibarium, theo báo cáo của Shibariumscan.io. Tổng số giao dịch hiện đã vượt quá 103.1265, báo hiệu mức độ sử dụng và mức độ tương tác trong hệ sinh thái tăng lên. Hơn nữa, địa chỉ ví đã tăng lên đáng kể, đạt 1.307.737, cho thấy cộng đồng ngày càng mở rộng xung quanh đồng meme.

Các số liệu chính và giao dịch hàng ngày

Hiệu suất của Shibarium vượt xa tổng số giao dịch, với hơn hai triệu khối được xử lý, đạt tổng số tích lũy là 2.105.442. Đáng chú ý, mạng đã duy trì ổn định trung bình 7,5 triệu giao dịch hàng ngày trong tuần qua. Chỉ trong 24 giờ qua, Shibarium đã ghi nhận 7,36 triệu giao dịch hàng ngày, làm nổi bật cơ sở người dùng tích cực và sôi động của nó.

Sự mong đợi ngày càng tăng với thông báo của Shytoshi Kusama

Thêm vào sự phấn khích trong cộng đồng Shiba Inu, nhà phát triển chính Shytoshi Kusama gần đây đã hé lộ về một đợt đốt token đáng kể sắp tới. Động thái chiến lược này nhằm mục đích tận dụng khoản phí gas Shibarium ấn tượng 1,2 triệu USD. Tiết lộ này được hé lộ trong một cuộc trao đổi sôi nổi, thu hút sự chú ý của những người đam mê và thúc đẩy các cuộc thảo luận về những tác động tiềm tàng đối với token SHIB và cộng đồng tận tâm của nó.

Khi Shiba Inu điều hướng bối cảnh tiền điện tử năng động, những thành tựu của Shibarium, cùng với những dự đoán xung quanh việc đốt token được gợi ý, sẽ định vị đồng meme cho những tiến bộ hơn nữa. Cộng đồng háo hức mong đợi nhiều thông tin chi tiết hơn về đợt đốt token sắp tới và tác động tiềm tàng của nó đối với hệ sinh thái và động lực thị trường của Shiba Inu.

Xem thêm: Worldcoin công bố tích hợp với Telegram

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan