Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Shiba Inu so với Pepe Coin: Đây là điều PEPE thất bại

- Advertisement -

Pepe Coin tăng vọt 90% trong 24 giờ qua, đây là lý do tại sao

Pepe Coin, một người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử và vũ trụ meme coin, hiện đang là chủ đề bàn tán của thị trấn. Theo CoinMarketCap, PEPE đã mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư ban đầu chỉ sau vài ngày kể từ khi ra mắt.

Giá của PEPE đã tăng vọt, tăng từ mức thấp $0,00000002764 vào ngày 17 tháng 4 năm 2023 lên mức cao nhất mọi thời đại là $0,000004354 trước khi giảm mạnh xuống mức hiện tại.

- Advertisement -

Pepe Coin đã tăng 5614% trong 30 ngày trước đó, thưởng cho các nhà đầu tư sớm hàng triệu đô la. PEPE sẽ truất ngôi các đồng tiền meme như Dogecoin và Shiba Inu? Hãy để chúng tôi tìm hiểu.

Pepe Coin mất đà

Mặc dù Pepe Coin đã tạo ra một động lực tăng trưởng tuyệt vời về giá cả, vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch, nhưng tất cả những điều đó dường như đang mờ dần. Vốn hóa thị trường, tăng vọt lên hơn 1 tỷ đô la, cũng mang lại cho các nhà đầu tư sớm hàng triệu USD.

Câu hỏi thực sự là liệu đồng xu meme mới có thể đánh cắp vị thế của Shiba Inu với tư cách là đồng xu meme lớn thứ hai hay không. Có lẽ khả năng như vậy bị hạn chế vào lúc này, do sự biến động bất thường của PEPE. Pepe Coin đã giảm hơn 63% kể từ ngày 5 tháng 5, khi nó chạm mức cao nhất mọi thời đại.

Shiba Inu được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà phát triển mạnh mẽ và có tiện ích trong thế giới thực. PEPE, tuy nhiên, thiếu trong bộ phận đó. Nhiều người đang đổ xô vào đồng tiền meme mới trong FOMO.

Tuy nhiên, báo cáo của Santiment cũng cho biết PEPE thiếu các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Ngoài ra, đồng tiền meme mới thiếu sự chú ý của giới truyền thông chính thống và có vấn đề về thanh khoản, theo Santiment. Theo nền tảng phân tích trên chuỗi, điều này sẽ ngăn PEPE đạt đến đỉnh cao của SHIB và DOGE.

Xem thêm: Vitalik và Ethereum Foundation chuyển 15.200 ETH lên Kraken

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước...

SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào quý 3 năm 2023 nếu Shibarium ra mắt

Shiba Inu nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có sự suy giảm. Sự sụt giảm được cho là do...

Bài viết liên quan

- Advertisement -