Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu (SHIB) được dự báo sẽ đạt 0,07 USD: Đây là thời điểm

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 25 tháng 4 năm 2024

Sau một cuộc đấu tranh đáng kể, Shiba Inu (SHIB) cuối cùng đã vượt qua được mức 0,000026 USD. Tài sản này đã tăng 2,4% trong biểu đồ hàng ngày, hơn 13% trong biểu đồ hàng tuần và 13,3% trong biểu đồ 14 ngày. Tuy nhiên, tài sản này vẫn giảm 4,1% so với tháng trước.

Bất chấp đợt tăng giá gần đây, những người hâm mộ và nhà đầu tư của Shiba Inu (SHIB) đang chờ đợi giá của tài sản này giảm xuống một vài số 0 như đã từng xảy ra trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2021.

Những người hâm mộ SHIB, thường được gọi là Đội quân SHIB, muốn đưa tài sản này vượt quá 1 xu đến một nơi nào đó trong khoảng 0,07 đô la. Hãy xem khi nào loại tiền điện tử phổ biến có chủ đề về chó có thể đạt đến cấp độ này.

Đây là thời điểm Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 0,07 USD

Theo Telegaon , SHIB có thể đạt 0,07 USD vào khoảng thời gian từ năm 2035 đến năm 2040. Nền tảng này dự đoán SHIB sẽ đạt mức giá tối đa là 0,089 USD vào năm 2040. Do đó, nó có thể vi phạm mức 0,07 USD vào khoảng năm 2038 hoặc 2039, khoảng 14 hoặc 15 năm kể từ bây giờ.

Mặt khác, Changelly lại có quan điểm giảm giá về Shiba Inu (SHIB) hơn Telegaon. Nền tảng này dự đoán SHIB sẽ đạt 0,07 USD vào khoảng sau năm 2050. Theo Changelly, SHIB có thể đạt mức giá tối đa là 0,033 USD vào năm 2050. Do đó, tài sản này có thể phải mất nhiều năm nữa mới đạt được mức 0,07 USD.

Một trong những rào cản quan trọng nhất đối với giá của SHIB là nguồn cung khổng lồ. Dự án có khoảng 589 nghìn tỷ đồng tiền đang lưu hành. Nếu giá của mỗi đồng xu đạt 0,07 USD, vốn hóa thị trường của dự án sẽ đạt con số lớn phi thực tế. Do đó, nhóm SHIB cần giảm nguồn cung tài sản trước khi hướng tới mức giá cao hơn.

Một trong những chất xúc tác lớn nhất cho đợt tăng giá đáng kinh ngạc của Shiba Inu (SHIB) trong giai đoạn 2020-2021 là đợt đốt SHIB khổng lồ của Vitalik Buterin. Người đồng sáng lập Ethereum đã nhận được một nửa nguồn cung của SHIB khi ra mắt. Tuy nhiên, Buterin đã quyết định đốt 90% số token mà anh nhận được. Động thái này đã khiến giá tài sản tăng vọt đột ngột.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo