Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu nắm bắt xu hướng khi nguồn cung suy giảm: Tín hiệu tăng giá xuất hiện

Shiba Inu nắm bắt xu hướng khi nguồn cung suy giảm: Tín hiệu tăng giá xuất hiện

Mặc dù Shiba Inu đã trải qua khoảng thời gian đầy biến động trong tuần qua nhưng nó hiện đang giao dịch ở mức 0,00001004 USD. Một xu hướng đặc biệt đang diễn ra phản đối sự suy thoái của thị trường rộng lớn hơn. 

Santiment, một nền tảng theo dõi thông tin tiền điện tử, đã phát hiện ra một sự phát triển đáng kể—nguồn cung SHIB trên các sàn giao dịch đã giảm 0,51% kể từ ngày 12 tháng 11, hiện ở mức 7,85%. 

Sự sụt giảm nguồn cung SHIB trên các sàn giao dịch cho thấy áp lực bán có thể giảm. Điều này tạo ra nền tảng cho những lợi ích tiềm năng trong tương lai.

Trong lĩnh vực tiền điện tử, nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm thường biểu thị việc giảm áp lực bán đối với tài sản. Trong giai đoạn này, lưu lượng trao đổi SHIB tăng đột biến đáng chú ý, dẫn đến sự cạn kiệt dự trữ SHIB trên nhiều nền tảng trao đổi khác nhau. Sự xuất hiện này đặt nền tảng cho lợi nhuận tiềm năng của đồng meme.

Tích lũy của nhà đầu tư

Củng cố triển vọng lạc quan là các số liệu trên chuỗi cho thấy sự tích lũy SHIB của cả nhà đầu tư bán lẻ và ví lớn trong tháng trước. Theo dữ liệu của Santiment, những người nắm giữ SHIB trong các nhóm khác nhau, nắm giữ từ 10.000 đến 100 triệu token SHIB, đã mở rộng vị thế của họ trong lĩnh vực tiền điện tử có chủ đề về chó.

Sự tích lũy này thường được hiểu là một tín hiệu tích cực. Cùng với nguồn cung SHIB giảm dần trên các sàn giao dịch, nó giảm thiểu áp lực bán đối với đồng meme, do đó nâng cao khả năng tăng giá hơn nữa.

Số liệu ấn tượng của Shibarium

Đi sâu vào chi tiết, nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng Shibarium hiện tự hào có mức trung bình ấn tượng là 7,83 triệu giao dịch mỗi ngày, chỉ ba tháng sau khi ra mắt. Điều này thể hiện sự cải thiện đáng kể so với khoảng thời gian ngay sau khi ra mắt mạng chính, khi nó đạt trung bình trên 15.000 giao dịch hàng ngày một chút.

Tháng 12 đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về số lượng giao dịch hàng ngày, đạt trung bình 7,83 triệu giao dịch. Tính đến bản cập nhật mới nhất, Shibarium hiện tự hào có 7,83 triệu giao dịch ấn tượng.

Tỷ lệ đốt lớn và tăng cường

Thông tin từ Shibburn, một nền tảng chuyên theo dõi việc đốt token SHIB, tiết lộ đợt đốt đáng kể hơn 2,7 triệu SHIB trong 24 giờ qua. Những token này đã bị rút vĩnh viễn khỏi lưu thông. Tương ứng, tốc độ đốt SHIB đã tăng hơn 34% trong cùng khung thời gian.

Bất chấp sự điều chỉnh gần đây trên thị trường, Shiba Inu vẫn đưa ra một câu chuyện độc đáo với nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm dần và các số liệu tích cực trên chuỗi cho thấy sự tích lũy của nhà đầu tư tăng lên. 

Sự gia tăng đáng chú ý trong các giao dịch Shibarium và việc đốt token đáng kể càng góp phần tạo nên tâm lý lạc quan xung quanh SHIB. Khi bối cảnh tiền điện tử phát triển, xu hướng hiện tại của Shiba Inu gợi ý những lợi ích tiềm năng trong tương lai, mang đến tia hy vọng cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: JPMorgan cho biết ETH có thể sẽ vượt trội hơn BTC vào năm tới

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc điều hành EOS thông báo rằng lạm phát của EOS sẽ giảm

Với tuyên bố của Giám đốc điều hành EOS, altcoin bắt đầu tăng giá.Giám đốc điều hành của EOS đã công bố rằng lạm...

Dự án trí tuệ nhân tạo trên ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Đạt đến mức chưa từng có trên chuỗi khối Cardano, dự án trí tuệ nhân tạo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.AGIX,...

Kaiko: “Tám Altcoin này đã dẫn đầu đợt tăng giá mới nhất!”

Theo dữ liệu của Kaiko, tám altcoin đã đạt khối lượng giao dịch ròng là 8 tỷ USD kể từ tháng 11 năm 2023,...

Bài viết liên quan