Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu: Khi nào SHIB đạt 1 USD?

Shiba Inu lại xóa số 0 thứ năm vào tháng 3 năm nay, nơi nó tăng vọt gần 280 trong cùng tháng. SHIB đã thu hút tâm lý tăng giá mạnh mẽ khi giá của nó chạm mức cao hàng năm là 0,000044 USD vào giữa tháng 3. Sự tăng giá diễn ra ngay sau sự kiện giảm một nửa Bitcoin, nơi các loại tiền điện tử hàng đầu tăng điểm trên bảng xếp hạng.

Mặc dù đây được coi là những chiến thắng nhỏ nhưng cộng đồng muốn Shiba Inu đạt 0,01 đô la và sau đó là 1 đô la để đạt được tự do tài chính.

Vì vậy, câu hỏi triệu đô trong đầu mọi người là ‘Khi nào Shiba Inu sẽ đạt 0,01 đô la và 1 đô la?’ Khi đạt được hai cột mốc này, các nhà đầu tư ngày nay có thể trở thành triệu phú và thậm chí là tỷ phú, dựa trên số lượng token mà họ nắm giữ. Xét rằng SHIB hiện có giá cực kỳ phải chăng, phần lớn người nắm giữ có thể kiếm được tối thiểu 1 triệu USD khi nó đạt 1 Cent.

Khi nào Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 1 USD?

Công ty dự đoán giá và đo lường trên chuỗi hàng đầu Telegaon vẫn lạc quan về triển vọng của Shiba Inu trong hai thập kỷ tới. Công ty phân tích đã vẽ ra một bức tranh màu hồng cho SHIB khi dự đoán rằng nó có thể đạt mức 0,01 USD và cũng chạm tới 1 USD. Tuy nhiên, dòng thời gian dự kiến ​​là dài hạn và có thể không xảy ra trong ngắn hạn hoặc trung hạn, theo dự báo.

Theo dự đoán giá của Telegaon, Shiba Inu có thể đạt 0,01 USD vào năm 2040. Tức là 16 năm nữa tính từ hôm nay và được coi là dài hạn. Ngoài ra, công ty phân tích cũng dự báo SHIB có thể đạt 1 USD vào khoảng năm 2050. Tức là hơn hai thập kỷ rưỡi tính từ hôm nay và là một sự kiện dài hạn.

Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán và không đảm bảo rằng SHIB có thể đạt 0,01 USD vào năm 2040 và 1 USD vào năm 2050. Thị trường tiền điện tử rất biến động và cắt giảm theo cả hai cách, mang lại tổn thất lớn cho các nhà đầu tư. Bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia vào SHIB và tự chịu rủi ro khi giao dịch.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan