Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu huy động được 12 triệu USD để bán token Treat trong Blockchain mới

Shiba Inu: Shibarium đạt cột mốc quan trọng khi xác nhận được 1 triệu block

Đội ngũ đằng sau Shiba Inu đã huy động thành công 12 triệu USD bằng cách bán token TREAT chưa phát hành. Vòng này kết thúc vào đầu tháng này với sự tham gia của các công ty nổi tiếng như Polygon Ventures, Mechanism Capital, Big Brain Holdings, Shima Capital, Animoca Brands, Morningstar Ventures, Woodstock Fund, DWF Ventures, Stake Capital và Comma 3 Ventures.

Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu, đã khẳng định rằng không có nhà đầu tư nào, kể cả Mechanism Capital và Shima Capital, có trụ sở tại Hoa Kỳ, mặc dù không tiết lộ tên thực thể đầy đủ của họ.

Theo một nguồn có hiểu biết trực tiếp về vấn đề này, vòng token, bao gồm cả vòng tiền hạt giống và vòng hạt giống, đã kết thúc với cấu trúc phân chia trong vài tháng. Ngoài ra, mỗi đợt có mức định giá lần lượt là 75 triệu USD, 100 triệu USD và 200 triệu USD.

Token TREAT: Tiện ích và quản trị cho Blockchain lớp 3 mới của Shiba Inu

Chuỗi khối Lớp 3 mới tập trung vào quyền riêng tư của Shiba Inu sẽ sử dụng mã thông báo TREAT làm “mã thông báo quản trị và tiện ích”. Theo Kusama, TREAT sẽ là token không ổn định cuối cùng trong hệ sinh thái Shiba Inu, với kế hoạch giới thiệu token mới có tên Shi vào cuối năm nay. 

Các nền tảng như CoinGecko và CoinMarketCap đã hiển thị một số khối lượng giao dịch đối với một số token TREAT nhất định, mặc dù token TREAT chưa được phát hành. Kusama đã gắn nhãn những trường hợp này là “lừa đảo”, nhấn mạnh rằng The Shiba Inu Mint SA, một công ty ở Panama, sẽ đúc token TREAT đích thực.

SHIB đang phát triển chuỗi khối lớp 3 mới bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa đồng hình hoàn toàn (FHE) từ công ty mật mã Zama. Blockchain mới nhằm mục đích giải quyết nhiều vấn đề về tiền điện tử, bao gồm quyền riêng tư và sự tin cậy đối với cộng đồng rộng lớn của Shiba Inu.

Để ngăn chặn những kẻ lừa đảo, chẳng hạn như những kẻ tạo mã thông báo TREAT giả, Kusama đã từ chối tiết lộ tên của chuỗi khối Lớp 3. 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan