Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu hợp tác với CDSA để giải quyết các thách thức về AI trong giải trí

Shiba Inu (SHIB) đã được chứng minh không chỉ là một meme coin. Đồng tiền số này đã đi sâu vào một số lĩnh vực khác, như truyền thông và giải trí là lĩnh vực mới nhất mà Shiba Inu đang tham gia.

Trong một thông báo gần đây, cộng đồng SHIB tiết lộ rằng Shiba Inu đã hợp tác với Hiệp hội bảo mật và phân phối nội dung (CDSA) để khám phá tiềm năng của công nghệ blockchain trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Bằng cách hợp tác với Shiba Inu, một mạng lưới có vốn hóa thị trường lên tới con số khổng lồ 16,49 tỷ USD, CDSA dự định chống lại các hoạt động độc hại đồng thời cố gắng củng cố mạng lưới phân phối nội dung. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. CDSA đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập các tiêu chuẩn ngành kể từ năm 1998. Nền tảng này tự hào có các thành viên nổi bật bao gồm các hãng phim lớn, công ty công nghệ và các bên liên quan trong ngành.

Shibarium, mạng layer 2 của Shiba Inu có khả năng cách mạng hóa tính minh bạch và niềm tin trong hệ sinh thái truyền thông và giải trí. Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shibarium bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác mới nhất với CDSA.

“Chúng tôi mong muốn cung cấp một góc nhìn độc đáo và ưu tiên blockchain cho công việc của CDSA trong việc giúp các nhà điều hành truyền thông và giải trí sử dụng tốt hơn các công nghệ tiên tiến này, đặc biệt là khi blockchain và trí tuệ nhân tạo hội tụ”, Kusama nói.

Giải quyết các mối quan ngại do AI điều khiển

Deepfakes gần đây đã xuất hiện nhiều và là mối đe dọa lớn trong số các thách thức khác do AI điều khiển. Chúng làm suy yếu tính toàn vẹn của nội dung số. Mạng Shiba Inu cùng với CDSA nhằm mục đích giải quyết vấn đề này đồng thời thiết lập hệ thống phòng thủ mạnh mẽ bằng cách khai thác các giải pháp blockchain.

Thông qua đó, tính xác thực và khả năng truy xuất nguồn gốc của tài sản truyền thông chắc chắn được đảm bảo.

Xem thêm: Coinbase yêu cầu kháng cáo tạm thời trong vụ kiện với SEC

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan