Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu được dự báo sẽ tăng 150%

Giá SHIB sau 2 năm nữa sẽ là bao nhiêu?

Shiba Inu (SHIB) đã tăng 280% trong tháng 3 năm nay nhưng hiện đang mất hết lợi nhuận trong tháng 4. Bất chấp quỹ đạo đi xuống, các khoản đầu tư vẫn đổ vào token với các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Trong bản cập nhật mới nhất, ví SHIB đã đạt cột mốc mới là 4 triệu ví, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường.

Hiện tại, số địa chỉ ví đang tăng lên nhanh chóng, liệu sự phát triển này có thể đẩy Shiba Inu đạt mức cao mới hàng tháng không? Một dự đoán giá mới cho thấy SHIB có thể lấy lại vị thế đã mất và tăng vọt trên bảng xếp hạng trong những ngày tới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật dự đoán giá mới nhất về mức SHIB có thể giao dịch trong các chỉ số.

Dự đoán mới ước tính SHIB sẽ tăng 150%

Công ty dự đoán giá và số liệu on-chain hàng đầu CoinCodex đã vẽ nên một bức tranh tươi sáng cho Shiba Inu. Theo dự đoán giá, SHIB có thể tăng thêm 150% và đạt mức cao mới hàng tháng trong những tuần tới.

Dự đoán giá mới nhất dự báo Shiba Inu sẽ đạt mức cao 0,00006983 USD vào ngày 1 tháng 5 năm 2024. Đó là mức tăng đột biến khoảng 150% so với mức giá hiện tại là 0,000027 USD. Do đó, khoản đầu tư 10.000 USD có thể biến thành 25.000 USD nếu dự đoán giá là chính xác.

Sự tăng giá có thể xảy ra sau sự kiện Bitcoin Halving , dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 21 tháng 4 năm 2024. Sự kiện giảm một nửa Bitcoin sẽ cắt giảm một nửa nguồn cung BTC khiến tiền điện tử khan hiếm trên thị trường.

Vì Bitcoin có nhu cầu nên nguồn cung hạn chế sẽ giúp BTC tăng quy mô một cách bền vững trong bảng xếp hạng. Hơn nữa, Shiba Inu di chuyển song song với BTC và do đó có nhiều cơ hội tăng giá hơn trong những ngày tới.

Xem thêm: Nigeria hợp tác cùng Interpol dẫn độ giám đốc điều hành Binance để điều tra

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Bài viết liên quan