Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu được dự báo sẽ đạt 3,5 xu, nhưng khi nào?

Shiba Inu [SHIB] tiếp tục là đồng meme lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Tài sản này đã cho thấy khả năng phục hồi ấn tượng và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Trong 24 giờ qua, SHIB đã tăng 5,75%, được thúc đẩy bởi những đồn đoán xung quanh khả năng phê duyệt Ethereum ETF giao ngay đầu tiên.

Cuộc biểu tình này đã đẩy giá trị của SHIB lên trên ngưỡng 0,000025 USD. Mặc dù giảm 6% trong 30 ngày qua, SHIB đã tăng hơn 5% trong hai tuần qua, đặt ra câu hỏi về quỹ đạo giá trong tương lai của nó.

Tính đến thời điểm viết bài, SHIB được định giá 0,00002642 USD, đánh dấu mức tăng đáng chú ý 10% hàng ngày. Động lực đi lên này đã làm dấy lên sự quan tâm và suy đoán mới trong cộng đồng tiền điện tử về triển vọng dài hạn của SHIB.

Phân tích và dự đoán thị trường của Telegaon, một nguồn thông tin chuyên sâu về thị trường được đánh giá cao, đã tiếp thêm động lực cho suy đoán này. Họ đã dự đoán rằng Shiba Inn có thể đạt mức giá 0,035 USD hoặc 3,5 cent vào năm 2040.

Shiba Inu: Dự đoán ngắn hạn và dài hạn

Dự đoán ngắn hạn của Telegaon cho thấy SHIB có thể đạt mức giá tối thiểu là 0,0000421 USD vào cuối năm nay, gần gấp đôi mức định giá hiện tại. Nhìn xa hơn về phía trước, Telegaon dự đoán mức giá cao nhất là 0,0000601 USD vào năm 2024, với giá giao dịch trung bình khoảng 0,0000567 USD trong suốt cả năm. Những dự đoán này cho thấy xu hướng tăng ổn định, phù hợp với sự lạc quan chung của thị trường.

Trong khi đó, dự báo dài hạn cho Shiba Inu lại đặc biệt tham vọng. Họ dự đoán rằng SHIB có thể đạt mức giá cao nhất là 0,089 USD trong khoảng thời gian từ năm 2024 đến năm 2040. Sự tăng trưởng đáng kể này được dự đoán sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, với các cột mốc quan trọng được dự đoán cho giai đoạn từ năm 2030 đến năm 2040.

Theo Telegaon, con đường đạt tới mức 0,035 USD vào năm 2040 là hợp lý. Nó được thúc đẩy bởi các yếu tố như tăng cường áp dụng, tiến bộ công nghệ và tăng trưởng thị trường tổng thể.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo