Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu có thể sớm đạt 0,0001 USD không?

Cá voi lớn nhất của Shiba Inu đột ngột di chuyển 30 triệu USD SHIB

Trong suốt năm 2024 cho đến nay, đồng Shiba Inu đã là một trong những đồng meme chiếm ưu thế hơn trên thị trường tiền điện tử. Sau sự chấp thuận của ETF Bitcoin giao ngay và các cập nhật quan trọng cho Shibarium, SHIB đã gây ấn tượng mạnh trên thị trường, chỉ gần đây mới giảm tốc độ tăng vọt và quay trở lại trái đất.

Mặc dù giảm nhẹ trong 24 giờ qua, Shiba Inu vẫn tăng 4% trong bảy ngày qua và tăng gần 12% kể từ đầu tháng Năm. Vốn hóa thị trường của nó cũng đã tăng trong tháng qua, hiện ở mức gần 15 tỷ USD. Với sự cường điệu đạt đến mức cao gần như mọi thời đại xung quanh loại tiền tệ có chủ đề về chó, các dự đoán về giá của SHIB đang có xu hướng tăng.

Các nhà phân tích nhìn thấy gì trong biểu đồ hiện tại của Shiba Inu?

Các nhà phân tích đang chỉ ra một tam giác dương trên biểu đồ SHIB gần đây, cho thấy giá tiếp tục tăng. Giá SHIB hiện đang trong mô hình tam giác tăng dần và gần như ở cuối.

Thông thường, các tam giác tăng dần thể hiện sự quan tâm và tích lũy của nhà đầu tư. Shiba Inu có thể bứt phá đi lên nếu cấu trúc thị trường được giữ vững và tăng giá cao tới 32% lên khoảng 0,000036 USD.

Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,00002539 USD. Đồng tiền này đang ở trên mức trung bình trên biểu đồ đường trung bình động đơn giản (SMA), cho thấy tín hiệu tăng giá. Bất chấp sự cường điệu về giá này, khối lượng giao dịch vẫn giảm tới 40% trong 24 giờ qua.

Sự gia tăng liên tục về khối lượng giao dịch và giá cả thường là chỉ báo tốt nhất cho một đợt tăng giá sắp tới, tuy nhiên, mặc dù khối lượng giao dịch giảm, các nhà đầu tư phần lớn vẫn lạc quan về tiền điện tử SHIB.

Coinbase Futures gần đây đã công bố hỗ trợ cho hợp đồng tương lai vĩnh viễn SHIB, giao dịch bắt đầu vào ngày 30 tháng 5 năm 2024. Hơn nữa, Shibarium mong đợi sẽ có nhiều cập nhật hơn trong những tuần tới, bao gồm cả một đợt airdrop tiềm năng , điều này sẽ làm tăng thêm sự cường điệu. Do đó, việc đồng Shiba Inu đạt mức cao tới 0,0001 USD trong tương lai gần là điều chắc chắn có thể xảy ra.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo