Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu: ChatGPT dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. SHIB đã trở thành một cái tên quen thuộc sau khi tài sản này tăng nhiều triệu phần trăm từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đến tháng 10 năm 2021, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, tiền điện tử có chủ đề về chó đã đi theo xu hướng giảm giá trong phần lớn thời gian kể từ mức cao nhất năm 2021.

Shiba Inu (SHIB) đã phải đối mặt với mức điều chỉnh 6,4% trong 24 giờ qua và mức tăng 12% trong biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, SHIB lại giảm 20% và tăng gần 140% kể từ tháng 4/2023.

Tuy nhiên, bất chấp giá SHIB không ổn định, cộng đồng đã bắt đầu dự báo mức giá cao hơn cho đồng meme lớn thứ hai.

Khi nào Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 0,01 USD?

Theo chatbot AI (Trí tuệ nhân tạo) phổ biến ChatGPT, SHIB có thể đạt 0,01 USD vào năm 2030, khoảng 6 năm kể từ bây giờ. Chatbot cho biết: ‘ Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng Shiba Inu , những nỗ lực không ngừng nhằm tăng cường tiện ích và tiềm năng áp dụng rộng rãi hơn, mức tăng giá đáng kể đạt hoặc vượt quá 0,01 đô la trong thập kỷ tới là điều hợp lý .’

Robot AI nói thêm: “ Tuy nhiên, những biến động của thị trường và bối cảnh tiền điện tử đang phát triển đòi hỏi một cách tiếp cận đầu tư dài hạn. ‘

Tuy nhiên, Changelly không lạc quan lắm về Shiba Inu (SHIB). Nền tảng này dự đoán mức giá tối đa là 0,01 USD vào năm 2040. Mặt khác, Telegaon dự đoán SHIB sẽ đạt 0,01 USD vào khoảng thời gian từ năm 2035 đến năm 2040.

Tuy nhiên, cũng có khả năng Shiba Inu (SHIB) có thể đạt được mục tiêu 0,01 USD sớm hơn nhiều. Nhóm SHIB đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới, được đồn đại là có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Nguồn cung lớn của SHIB là một trong những rào cản lớn nhất đối với giá của nó. Nếu nhóm có thể giảm nguồn cung của dự án, chúng ta có thể thấy giá tài sản tăng đột ngột.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan