Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu vẫn có thể tạo ra triệu phú?

Shiba Inu: AI dự đoán giá SHIB vào cuối tháng 10

Vào năm 2024, Shiba Inu (SHIB), loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme chó Shiba đã thu hút được sự chú ý rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử, đã trải qua những bước phát triển bất ngờ. 

Mặc dù không phù hợp với những dự đoán về một khởi đầu tăng giá, nhưng những ngày giao dịch đầu năm 2024 đã chứng tỏ khả năng sinh lợi cao cho những ai đặt niềm tin vào tiềm năng của Shiba Inu (SHIB) ngay từ đầu.

Trong một bước ngoặt không lường trước được, một số nhà đầu tư SHIB ban đầu đã biến khoản đầu tư khiêm tốn 100 USD thành lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, hành trình đạt đến thành công về mặt tài chính đối với nhiều người rất khác nhau, vì nhiều cá nhân đã tham gia SHIB sau những câu chuyện thành công lan truyền, đặc biệt là sau khi giá đạt đỉnh vào tháng 10 năm 2021.

Đầu tư sớm và lợi nhuận đáng chú ý

Đối với những người có tầm nhìn xa đầu tư 100 USD vào SHIB mỗi tuần kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2021, tổng số tiền đầu tư tích lũy của họ sẽ là 15.700 USD.

Mặc dù giá SHIB liên tục có xu hướng giảm kể từ mức đỉnh vào tháng 10 năm 2021, chỉ bị gián đoạn bởi các đợt tăng giá lẻ tẻ, số tiền đầu tư 15.700 USD hiện sẽ có giá trị đáng kinh ngạc là 37.591.410 USD vào tháng 1 năm 2024, thể hiện mức tăng phi thường khoảng 239.335%.

Shiba Inu vẫn có thể tạo ra triệu phú?

Quỹ đạo giá của SHIB đã chứng kiến ​​sự sụt giảm kể từ mức cao nhất vào tháng 10 năm 2021. Trong khi các dự án tiền điện tử khác trải qua những đợt tăng giá đáng kể vào năm 2023 thì các đồng meme như Dogecoin (DOGE) và SHIB lại bị tụt lại phía sau. Tuy nhiên, cộng đồng SHIB vẫn kiên quyết theo đuổi “giấc mơ 1 cent”.

Nếu Shiba Inu đạt được mức giá 0.01 USD, điều đó có nghĩa là mức tăng trưởng hơn 100.000%. Mặc dù mục tiêu đầy tham vọng này đặt ra nhiều thách thức nhưng không phải là chưa từng có đối với SHIB.

Từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đến mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10 năm 2021, giá SHIB đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng phi thường, tăng vài triệu phần trăm. Tiềm năng tăng trưởng 100.000% trong tương lai tiếp tục khơi dậy sự lạc quan của những người đam mê SHIB.

Hành trình của Shiba Inu từ một memecoin vô danh đến mức định giá vốn hóa thị trường 5.6 tỷ USD vào tháng 1 năm 2024, minh họa cho câu nói không gì là không thể trong thị trường crypto.

Những nhà đầu tư SHIB ban đầu đã thu được lợi nhuận khổng lồ, biến một khoản đầu tư khiêm tốn thành một khối tài sản đáng kể.

Khi thị trường tiền điện tử vẫn đang phát triển từng ngày, Shiba Inu vẫn là một đồng tiền meme hấp dẫn, với cộng đồng SHIB luôn giữ niềm tin vào “giấc mơ 1 cent” và dự đoán sự tăng trưởng đáng kể trong tương lai.

Xem thêm: Bloomberg: “Các công ty đăng ký Bitcoin ETF đã vượt qua trở ngại lớn từ SEC”

2.4/5 - (14 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan