Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2025?

Shiba Inu hiện đang giao dịch quanh mốc $0,00001659 vào thứ Hai và tăng gần 2%. SHIB đã có một đợt tăng giá phi thường vào quý 1 năm 2024 khi tăng vọt 280% sau sự kiện Bitcoin halving.

Mã thông báo đã chạm mức cao nhất trong năm là $0,00004450 và thu hút được nhiều tâm lý tăng giá mạnh. Tuy nhiên, nó đã mất phần lớn mức tăng trong quý 2 năm nay và giảm xuống mức $0,00001.

Biến động là một yếu tố quan trọng của thị trường tiền điện tử và các nhà đầu tư cần phải chuẩn bị để chấp nhận sự sụp đổ. Thị trường tiền điện tử chỉ dành cho những người có thể chịu được cú đánh và vẫn đứng vững. Shiba Inu đã thử thách sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư trong năm nay và phần lớn trong số họ đang chuẩn bị cho lợi nhuận có thể có vào năm 2025.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật giá của Shiba Inu vào năm tới, năm 2025. Các thông tin chi tiết sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có muốn tham gia vào vị trí đầu vào của SHIB hiện tại hay không. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem SHIB có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền vào năm 2025 hay không.

Giá chó Shiba Inu sẽ là bao nhiêu vào năm 2025?

Wallet Investor , một nền tảng dự đoán giá hàng đầu đã dự báo một bức tranh tăng giá cho Shiba Inu. Theo ước tính giá, SHIB có thể tăng 58,9% so với giá hiện tại vào năm 2025. Do đó, mục tiêu giá ước tính cho mã thông báo vào năm 2025 là 0,00002636 đô la. Khoản đầu tư 1.000 đô la có thể biến thành 1.589 đô la vào năm 2025 nếu các dự báo trở nên chính xác.

Shiba Inu thu hút áp lực mua lớn khi nó đi vào vùng tăng giá do điều kiện FOMO từ các nhà đầu tư. Bất cứ khi nào SHIB tăng hơn 20% trên biểu đồ, một dòng tiền đổ vào từ mọi phía. Điều này đặt token lên bệ đỡ để tăng cao hơn trên biểu đồ trước khi hạ nhiệt do bán tháo và chốt lời.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 2 xu, đây là thời điểm

Thị trường Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng chú ý vào đầu tuần. Đồng tiền meme này đã...

SHIB hướng tới $0.01 khi những phát triển mới tràn ngập Shibarium

Hệ sinh thái Shiba Inu liên tục cải tiến và đưa các yếu tố mới vào lĩnh vực này. Thực hành này đã được...

Giấc mơ 1 xu của Shiba Inu được thúc đẩy bởi thành tích lịch sử của Dogecoin

Shiba Inu , đồng tiền meme lớn thứ hai theo giá trị thị trường, đã tăng giá hơn 21% trong 7 ngày. Điều này...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo