Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

SHIB sắp bị ‘xả’ số lượng lớn?

- Advertisement -

Alpha Topup tuyên bố chấp nhận Shiba Inu

Thị trường tiền điện tử đang chìm trong một đám mây đen tối khi SEC đã đệ trình hai vụ kiện chống lại các đối thủ nặng ký về tiền điện tử là Binance và Coinbase.

Giữa đợt điều chỉnh trên toàn thị trường, một con cá voi Shiba Inu đã gửi 4 nghìn tỷ SHIB từ Shiba Staking đến Binance. Giá trị của 4 nghìn tỷ SHIB là khoảng 31,7 triệu USD tại thời điểm viết bài.

- Advertisement -

shib chart

Việc di chuyển tiền điện tử từ các nền tảng staking sang sàn giao dịch thường rất đáng lo ngại. Điều này làm tăng khả năng tiền điện tử bị bán phá giá trên thị trường. Nếu cá voi quyết định thanh lý số SHIB này, điều này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với giá của SHIB.

Việc cá voi chuyển tiền điện tử lên Binance diễn ra trong bối cảnh sàn giao dịch thông báo rằng họ sẽ không xử lý các khoản thanh toán của Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 13 tháng 6 năm 2023. Do đó, có khả năng cá voi có thể swap các khoản nắm giữ Shiba Inu của mình trước ngày đã nêu, hoặc trường hợp xấu nhất là thanh lý.

Giá Shiba Inu sẽ bị ảnh hưởng?

Nếu 4 nghìn tỷ SHIB được bán phá giá trên thị trường thì giá có thể sẽ giảm mạnh. Một điều cần lưu ý rằng SHIB đang được nắm giữ bởi rất nhiều cá voi hàng đầu. Theo dữ liệu của IntoTheBlock, 80% tổng số SHIB đang lưu hành nằm trong tay những người nắm giữ lớn, hay còn gọi là cá voi. Bất cứ khi nào những ví cá voi này di chuyển, nó đều có xu hướng di chuyển giá của tài sản cùng với nó.

Hơn nữa, 86% những người nắm giữ SHIB hiện đang bị thua lỗ. Do đó, có thể cá voi đang cảm thấy mệt mỏi vì thua lỗ và muốn bán hết hoặc swap sang tiền điện tử khác tiềm năng hơn. Chỉ có 11% người nắm giữ SHIB hiện đang có lãi.

shib

Shiba Inu đã giảm 6,8% trong tuần qua. Hơn nữa, token này giảm tới 90,7% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD, đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Xem thêm: Taiko, 1 dự án Layer 2 được Vitalik Buterin cực kì yêu thích gọi vốn thành công 22 triệu đô

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -