Trang chủTin tức CryptoAltcoinSHIB hợp tác cựu Phó chủ tịch công ty game để tạo...

SHIB hợp tác cựu Phó chủ tịch công ty game để tạo ra trò chơi Shiba Inu NFT

- Advertisement -

shib game

Shiba Inu (SHIB) đã hợp tác với cựu Phó Chủ tịch Công nghệ tại Activision William David Volk để ra mắt trò chơi P2E bằng NFT .

Trò chơi được đặt tên là Oshiverse sẽ là phần mở rộng mới nhất cho hệ sinh thái SHIB. Shytoshi Kusama, trưởng dự án tiền tệ Shib, đã cung cấp thêm thông tin chi tiết vào ngày 26 tháng 11 trong một bài báo có tiêu đề “Tương lai trò chơi của Shib” trên Medium.

- Advertisement -

Hơn nữa, Shytoshi cũng tuyên bố rằng Shiba Inu đã hợp tác với một công ty trò chơi AAA để phát triển trò chơi NFT, có nhiều khả năng sẽ sử dụng Shiboshi NFT.

David Volk là ai?

Năm 1991, Volk trở thành Phó Chủ tịch Công nghệ của Activision, trước đây là công ty trò chơi có giá trị nhất trên thế giới, cho đến khi Roblox vượt qua nó.

Shytoshi nói về Volk:

 “Anh ấy là một người có tầm nhìn xa trông rộng, anh có nhiều kinh nghiệm chất lượng vì đã làm việc lâu năm trong ngành game, anh cũng đã điều hành studio trò chơi của riêng mình.”

Tương tự như vậy, tài khoản Twitter SHIB đã tweet: “Chúng tôi tự hào chào đón @william_volk đến với Shiba Inu Games!”

Trong khi đó, Volk nói về vai trò của mình như sau:

“Tôi rất vinh dự khi được làm việc với một đội tuyệt vời và trò chơi này sẽ trở thành một trong những trò chơi quan trọng nhất mọi thời đại.”

Trò chơi SHIB NFT

Ngoài ra, Shytoshi đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về trò chơi Shiba Inu, nó sẽ chạy chủ yếu trên các thiết bị iOS và Android. Ngược lại, bản thân trò chơi sẽ có chức năng Shibarium và các khía cạnh phi tập trung.

Về vấn đề này, Shytoshi nói rằng:

“ Điều này cung cấp các cơ hội trong Hệ sinh thái Shiba Inu ($SHIB, $LEASH & $BONE), trong khi Trò chơi Shiba Inu vẫn hoàn toàn tách biệt với hoạt động này.”

Không có đề cập chi tiết đến ngày phát hành. Ngày 14 tháng 10, Shytoshi lần đầu tiên đề cập đến Oshiverse, anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp một công ty trò chơi để xem xét phát hành một trò chơi dựa trên SHIB.

Hệ sinh thái SHIB tiếp tục phát triển

SHIB đang cố gắng thoát khỏi danh hiệu memecoin bằng cách hướng tới xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử mạnh mẽ với các ứng dụng và sáng kiến ​​mới.

Trước đây, token này đã bị nhà quản lý quỹ đầu cơ Michael Burry chỉ trích, ông nói rằng nó “vô nghĩa” và là một “lựa chọn đầu tư tồi”; tuy nhiên, sự phổ biến của SHIB đã tiếp tục tăng lên, những người nắm giữ token Shiba Inu đã đạt mốc 1 triệu người nắm giữ vào tuần trước.

Trong một diễn biến khác, nhà bán lẻ điện tử Newegg đã xác nhận rằng họ sẽ chấp nhận SHIB làm phương thức thanh toán bắt đầu từ thứ Hai, ngày 29 tháng 11.

Hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,000039357, tăng 4,62% ​​trong 24 giờ qua.


Xem thêm:

3.3/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -