Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB hiện có thể tăng giá như 2021 không?

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất, đặc biệt là với các nhà đầu tư mới. Tài sản này đã củng cố vị thế là một nhà sản xuất triệu phú khi tăng vọt vào năm 2021.

Từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đến mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10 năm 2021, giá SHIB đã tăng nhiều triệu phần trăm. Trên thực tế, chỉ trong tháng 10 năm 2021, tài sản này đã tăng từ 0,000007 USD lên 0,000088 USD chỉ trong vài ngày. Câu hỏi là liệu nó có thể xảy ra lần nữa không?

Tăng từ 0,000007 USD lên 0,000088 USD thể hiện mức tăng trưởng khoảng 1157%. Hơn nữa, cuộc biểu tình đáng kinh ngạc này đã diễn ra mà không cần sự trợ giúp của bỏng. Vì vậy, SHIB có thể lặp lại chuỗi thành tích tháng 10/2021.

Tuy nhiên, các yếu tố thị trường khác đã giúp Shiba Inu (SHIB) phục hồi. Đầu tiên, chúng ta đang ở giữa một trong những đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Bitcoin (BTC) đang hướng tới một đỉnh cao mới và Ethereum (ETH) cũng vậy.

Tâm lý nhà đầu tư đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Tâm lý chung của thị trường đã giúp SHIB tăng hơn 1000%.

Shiba Inu (SHIB) có thể tăng hơn 1000% vào năm 2024 không?

Có khả năng SHIB có thể lặp lại cuộc biểu tình của mình từ tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, các yếu tố thị trường khác cũng phải được chuẩn bị sẵn để loại tiền điện tử có chủ đề về chó phổ biến này có thể tăng hơn 1000%.

Đầu tiên, chúng ta cần bước vào một đợt tăng giá khác. Thứ hai, tâm lý nhà đầu tư cần phải tích cực. Thứ ba, Cục Dự trữ Liên bang phải giảm lãi suất để các nhà giao dịch cảm thấy thoải mái khi mua các tài sản rủi ro, chẳng hạn như tiền điện tử.

Hơn nữa, nhóm Shiba Inu (SHIB) đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới , được đồn đại là có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Nếu nhóm có thể giảm thành công nguồn cung lưu thông của tài sản, điều đó có thể dẫn đến giá tăng đột ngột.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan