Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB được kỳ vọng đạt 0,0001 USD sau Bitcoin Halving?

Người đàn ông bỏ lỡ cơ hội trở thành triệu phú với Shiba Inu

Những người đam mê Shiba Inu (SHIB) đang hướng tới tương lai với sự lạc quan trong bối cảnh biến động. Bất chấp sự sụt giảm giá gần đây, một dòng tweet của thành viên nhóm SHIB, Lucie đã khơi lại hy vọng về một siêu chu kỳ tiềm năng cho loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme phổ biến.

Lucie nói , “Thu nhỏ. Theo như tôi thấy thì chúng ta vẫn đang đi đúng hướng cho một siêu chu kỳ. Nó không bao giờ là một đường thẳng tới thiên đường. 2024/2025 sẽ rất thú vị.”

Các nhà phân tích của Changelly lặp lại quan điểm này, dự đoán rằng SHIB có thể đạt mốc 0,0001 USD vào tháng 12 năm 2027. Mặc dù mục tiêu này có vẻ xa vời nhưng sự kiện halving Bitcoin sắp tới vào năm 2024 có khả năng thúc đẩy tâm lý thị trường tăng giá, có thể đẩy nhanh quỹ đạo tăng trưởng của SHIB.

Dự báo giá SHIB tháng 4 năm 2024

Dựa trên biến động giá của Shiba Inu vào đầu năm 2023, các chuyên gia tiền điện tử đã đưa ra dự báo về hoạt động của SHIB trong tháng 4 năm 2024. Giá SHIB trung bình dự kiến ​​vào khoảng 0,0000303 USD, với mức giá tối thiểu là 0,0000224 USD và giá tối đa là 0,0000382 USD.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00002194 USD, sau khi giảm 20% trong bảy ngày qua và giảm 13,7% trong 30 ngày qua. 

Tác động tiềm tàng của việc Halving

Sự kiện giảm một nửa phần thưởng khối Bitcoin hay còn gọi là Halving, xảy ra khoảng bốn năm một lần, trong lịch sử luôn là chất xúc tác cho tâm lý tăng giá trên toàn thị trường. 

Nếu thị trường chuyển sang tăng giá sau đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới vào năm 2024, thì SHIB có thể được hưởng lợi từ sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư và động lực thị trường. Một số suy đoán rằng, trong những điều kiện thuận lợi này, SHIB có khả năng đạt mức 0,0001 USD, thể hiện mức tăng đáng kể so với mức giá hiện tại.

Mặc dù triển vọng về một siêu chu kỳ và mục tiêu 0,0001 USD là điều thú vị đối với những người nắm giữ SHIB, nhưng điều cần thiết là phải tiếp cận những dự đoán này một cách thận trọng. 

Xem thêm: Elon Musk có mua số DOGE trị giá 45 triệu USD không?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan