Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Elon Musk có mua số DOGE trị giá 45 triệu USD không?

Thị trường tiền điện tử lại bước vào một đợt suy thoái khác, với vốn hóa thị trường toàn cầu giảm xuống còn 2,39 nghìn tỷ USD. Dogecoin (DOGE) cũng đã phải đối mặt với sự điều chỉnh đáng kể trong vài ngày qua, giảm 25,5% trong biểu đồ hàng tuần và 14,8% trong biểu đồ 14 ngày. Tài sản này vẫn tăng gần 18% so với tháng trước.

Tuy nhiên, bất chấp sự điều chỉnh, giao dịch mua cá voi gần đây đã khiến cộng đồng Dogecoin (DOGE) phấn khích. Theo dữ liệu trực tuyến, ví cá voi đã mua 300 triệu DOGE trị giá khoảng 45 triệu USD.

Có rất nhiều suy đoán về việc con cá voi có thể là ai, trong đó Elon Musk là dự đoán hàng đầu trong số nhiều người hâm mộ DOGE. Musk là một người ủng hộ DOGE nhiệt thành và nhiều dự án kinh doanh của ông chấp nhận thanh toán DOGE.

Một lý do cho suy đoán là Musk chia sẻ meme DOGE trên X chỉ vài giờ trước khi mua cá voi. Người hâm mộ và các nhà đầu tư không thể không chú ý đến thời điểm kỳ lạ của hai sự kiện.

Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận nào về việc liệu Musk có phải là người đứng sau ví cá voi hay không.

Liệu Dogecoin (DOGE) có tăng giá không?

Sự sụt giảm thị trường mới nhất có thể đã thúc đẩy cá voi tăng lượng nắm giữ DOGE. Cá voi có thể dự đoán giá sẽ sớm tăng đột biến. Tuy nhiên, các dự đoán xung quanh DOGE không lạc quan lắm.

Theo CoinCodex, Dogecoin (DOGE) sẽ tiếp tục theo quỹ đạo giảm giá trong vài tuần tới. Nền tảng này dự đoán memecoin sẽ giảm xuống 0,133 USD vào ngày 1 tháng 5 năm 2024. Việc đạt 0,133 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức giảm khoảng 10,5%. Hơn nữa, CoinCodex dự đoán DOGE sẽ giảm xuống dưới 0,13 USD vào giữa tháng 5.

Changelly cũng vẽ ra một bức tranh giảm giá cho DOGE trong vài tuần tới. Nền tảng này dự đoán DOGE sẽ giảm xuống còn 0,130460 USD vào ngày 1 tháng 5 năm 2024. Hơn nữa, nền tảng này dự đoán DOGE sẽ giảm xuống còn 0,127342 USD vào giữa tháng 5.

Xem thêm: Dự đoán giá cuối tuần cho Shiba Inu (SHIB)

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan