Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB được dự đoán sẽ không có giá trị vào năm 2030

SHIB được dự đoán sẽ không có giá trị vào năm 2030

Một hội đồng các chuyên gia tại Finder đã dự đoán về ‘cái chết’ của tiền điện tử Shiba Inu (SHIB). Đa số tin rằng giá của tiền điện tử meme cuối cùng sẽ giảm xuống 0.

Dự đoán giá của SHIB

Các chuyên gia hàng đầu tại Finder.com đã đưa ra dự đoán giá của mình đối với tiền điện tử Shiba Inu vào tuần trước.

“Finder đã khảo sát một hội đồng gồm 36 chuyên gia fintech vào tháng 4 để biết suy nghĩ của họ về cách Shiba Inu sẽ hoạt động như thế nào trong thập kỷ tới”, Finder cho biết.

“Mọi thứ có vẻ không tốt cho Shiba Inu”, Finder nhận xét và nói thêm rằng “Vấn đề là khi nào, chứ không phải nếu, chúng ta sẽ thấy cái chết của meme coin này, theo phần lớn báo cáo dự đoán giá SHIB sẽ về 0”

Finder giải thích rằng tại thời điểm khảo sát, giá SHIB là 0,00002029 USD và các chuyên gia dự đoán đồng tiền ​​sẽ có điều chỉnh mạnh vào cuối năm 2022. Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức thấp hơn giá 0,00001187 USD.

“70% hội đồng cho rằng SHIB sẽ không còn giá trị vào cuối năm 2030”, Finder lưu ý.

Các chuyên gia đã đưa ra một số yếu tố sẽ tác động đến giá của SHIB trong năm nay. 82% nói rằng “sự cường điệu xung quanh meme coin” sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến giá của SHIB. Yếu tố lớn nhất tiếp theo là sự hỗ trợ của các nền tảng môi giới lớn như Robinhood. Các yếu tố khác bao gồm sự ra mắt của Shibaswap, việc đốt các token SHIB và số lượng doanh nghiệp chấp nhận Shiba Inu làm thanh toán.

Một trong những chuyên gia trong hội đồng là Matthew Harry, người đứng đầu quỹ Digitalx Asset Management. Ông hy vọng các đồng meme, bao gồm cả SHIB, sẽ biến mất hoàn toàn khi thị trường tiền điện tử trưởng thành.

“Thị trường này đang trưởng thành và những dự án như SHIB sẽ chết khi vốn bắt đầu đổ vào các coin nền tảng”, Harry nói.

Một chuyên gia khác trong hội đồng là một giảng viên fintech tại Đại học Công nghệ Swinburne, Dimitrios Salampasis, người đã đưa ra dự đoán tương tự rằng SHIB cuối cùng sẽ vô giá trị.

“Tôi có quan điểm rằng tất cả những đồng tiền kiểu trò đùa như SHIB sẽ biến mất và để lại không gian cho sự đổi mới, nguồn tiền sẽ chảy về những dự án có tính áp dụng thực tế”

Khi được hỏi về việc liệu đã đến lúc mua, bán hoặc nắm giữ Shiba Inu hay chưa, các chuyên gia cho biết:

“Về SHIB, ý kiến áp đảo là nên bán chúng, với 73% cho rằng bây giờ là thời điểm để bán, 23% cho biết nên hodl và chỉ 3% nói rằng nên mua”

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan