Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB được chấp nhận làm phương thức thanh toán trên DevourGO

Shiba Inu (SHIB) đang làm gì thế này?

Shiba Inu (SHIB) vừa làm nên lịch sử khi trở thành memecoin đầu tiên được sử dụng làm thanh toán cho đơn hàng thực phẩm. Đơn đặt hàng được thực hiện trên DevourGO, một nền tảng đặt hàng và giao đồ ăn.

Không rõ liệu đợt giao hàng này có thực sự là lần đầu tiên SHIB được sử dụng cho một đơn hàng đồ ăn hay không, điều này đã gây ra nhiều phấn khích trong cộng đồng SHIB. Sự phát triển này cũng cho thấy việc áp dụng SHIB ngày càng tăng.

Năm ngoái, nhà hàng thức ăn nhanh Wendy’s bắt đầu chấp nhận thanh toán SHIB.

Việc thanh toán đơn hàng thực phẩm với SHIB được thực hiện nhờ sự hợp tác của Devour với Coinbase Commerce. Theo Giám đốc điều hành Devour, Shelly Rupel , “ Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Coinbase Commerce để giúp hàng triệu người chi tiêu bằng tiền điện tử vào thực phẩm một cách dễ dàng. Sự tích hợp này mở ra một cơ hội lớn. Những người nắm giữ tiền điện tử giờ đây có thể tận hưởng dịch vụ giao đồ ăn trong khi thanh toán dễ dàng bằng tài khoản Coinbase của họ. Đó là đôi bên cùng có lợi, mang đến cho người dùng tiền điện tử sự tiện lợi mà họ khao khát và các nhà hàng là một cách mới để tiếp cận cơ sở khách hàng đang phát triển và am hiểu công nghệ.’

Shiba Inu sẽ chứng kiến ​​làn sóng chấp nhận?

Đơn đặt hàng thực phẩm mới nhất gợi nhớ đến sự kiện pizza Bitcoin (BTC) khi một người nắm giữ BTC trả 10.000 BTC cho một chiếc bánh pizza vào tháng 5 năm 2010. Mặc dù ngày nay nhiều người sẽ cau mày khi trả 10.000 BTC cho một chiếc bánh pizza nhưng vào năm 2010, nó đã đặt ra tiêu chuẩn cho BTC. tính thiết thực.

Có thể SHIB sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng áp dụng sau đợt thanh toán đơn hàng thực phẩm mới nhất. Khi càng có nhiều tiện ích được đưa vào memecoin thì khả năng nhiều người bắt đầu sử dụng nó càng cao. Với mức độ chấp nhận cao hơn, giá cũng có thể bắt đầu tăng. SHIB đã trải qua một đợt điều chỉnh đáng kể trong vài ngày qua. Đơn đặt hàng thực phẩm mới nhất có thể dẫn đến sự phục hồi của memecoin.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào Shiba Inu đạt mức 0,035 đô la?

Shiba Inu (SHIB) là một loại tiền điện tử cực kỳ phổ biến, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư mới muốn...

Khi nào Shiba Inu vượt ngưỡng 0,05 đô la?

Shiba Inu hiện đang giao dịch quanh mức giá $0.00001616 vào thứ sáu. Mã thông báo đang trên quỹ đạo đi xuống và một...

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 15 tháng 7

Shiba Inu từ lâu đã được mệnh danh là token tiền điện tử “OG”. Đồng tiền meme này đã tạo nên những cột mốc...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo