Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB có thể tăng cao đến mức nào nếu Bitcoin đạt 700.000 USD

Bitcoin (BTC) đã có một năm xuất sắc vào năm 2024. Sau khi SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ phê duyệt 11 quỹ ETF ETC giao ngay (Quỹ giao dịch trao đổi), tiền điện tử ban đầu đã đạt mức cao mới mọi thời đại.

Cuộc biểu tình của BTC đã lan sang thị trường lớn hơn, đưa các tài sản khác lên mức cao nhất hàng năm. Một nhà phân tích đã dự đoán giá của Shiba Inu (SHIB) nếu BTC đạt 777.000 USD.

Theo người dùng X Yazan , BTC có thể đạt mức cao 777,00 USD trong chu kỳ này, tăng khoảng 1057% so với mức hiện tại. Trong kịch bản như vậy, Yazan dự đoán SHIB sẽ đạt 0,05 USD (5 xu), tăng hơn 209.000%.

Mặc dù người hâm mộ Shiba Inu (SHIB) sẽ rất vui mừng trước dự báo như vậy nhưng có một vấn đề lớn với dự đoán này, đó là nguồn cung khổng lồ của SHIB. Có khoảng 589 nghìn tỷ token SHIB đang được lưu hành.

Nếu giá của mỗi mã thông báo đạt 0,05 USD, vốn hóa thị trường của dự án sẽ trở nên lớn một cách phi thực tế, thậm chí lớn hơn cả các công ty công nghệ hàng đầu như Apple, Microsoft, v.v. Dự án sẽ cần phải giảm đáng kể nguồn cung lưu hành trước khi nhắm đến mức giá cao như vậy.

Mặc dù SHIB cuối cùng có thể đạt 0,05 USD nhưng điều đó khó có thể xảy ra trong chu kỳ này.

Khi nào Shiba Inu (SHIB) có thể đạt 0,05 USD?

Theo Changelly , SHIB sẽ đạt 0,05 USD vào khoảng sau năm 2050, tức là hơn 26 năm nữa. Nền tảng này dự đoán SHIB sẽ đạt mức giá tối đa là 0,03319668 USD vào năm 2050.

Mặt khác, Telegaon lại lạc quan hơn về Shiba Inu (SHIB). Nền tảng này dự đoán SHIB sẽ đạt 0,05 USD vào khoảng thời gian từ năm 2035 đến năm 2040. Telegaon dự đoán SHIB sẽ đạt mức giá tối đa là 0,00216 USD vào năm 2035 và 0,089 USD vào năm 2040.

Tuy nhiên, có khả năng SHIB sẽ chạm mốc 0,05 USD sớm hơn nhiều. Nhóm SHIB được cho là đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới, được đồn đại là sẽ đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Nếu nhóm có thể giảm đáng kể nguồn cung của SHIB, chúng ta có thể thấy giá tăng đột ngột.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo