Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options Exchange (Cboe) thực hiện các cập nhật phù hợp cho đơn đăng ký của họ để niêm yết Spot Ethereum ETF.

Yêu cầu được đưa ra trong bối cảnh kỳ vọng ngày càng tăng về khả năng phê duyệt sản phẩm đầu tư dựa trên Ether. Đầu tuần này, Bloomberg đã tăng tỷ lệ phê duyệt Ethereum ETF từ 25% trước đó lên cơ hội đáng chú ý là 75%.

SEC yêu cầu cập nhật hồ sơ ETH ETF từ Nasdaq, Cboe

Đầu năm 2024 chứng kiến ​​​​SEC ban hành phê duyệt mang tính bước ngoặt đối với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên tại Hoa Kỳ. Sự phát triển đó đã dẫn đến thành công to lớn cho tiền điện tử hàng đầu, với việc BTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD chỉ vài tháng sau đó.

Kể từ khi điều đó diễn ra, thị trường tài sản kỹ thuật số đã quan sát cẩn thận xem tài sản nào có thể sớm làm theo. Đương nhiên, mọi con mắt đều đổ dồn về tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai, Ethereum. Tuy nhiên, triển vọng dường như mờ nhạt trong bối cảnh SEC miễn cưỡng làm rõ tình trạng an ninh của mình.

Ngược lại, chắc chắn có điều gì đó đã thay đổi khi cơ quan này kêu gọi sửa đổi sản phẩm đầu tư. Một yêu cầu như vậy từ SEC đã được gửi tới cả Nasdaq và Cboe, kêu gọi cập nhật các ứng dụng của họ để liệt kê các quỹ ETF Ethereum giao ngay.

Các cuộc đàm phán chắc chắn gây ngạc nhiên vì những yêu cầu trao đổi này thường đi trước sự chấp thuận. Thật vậy, nó chắc chắn dường như là một bước hướng tới sự chấp thuận mà dường như càng không thể tránh khỏi. Hiện tại, Nasdaq và Cboe là những sàn giao dịch duy nhất được liên hệ.

Các yêu cầu chắc chắn đã thay đổi câu chuyện và khiến kỳ vọng về sản phẩm đầu tư tăng vọt. Sau đó, giá Ethereum đã đáp lại sự đầu cơ, tăng tới 22% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap .

Tiền điện tử hiện đang giao dịch trên mức 3.770 USD, với khối lượng tăng 300% trong bối cảnh dự đoán trên toàn thị trường. Giờ đây, với các cuộc đàm phán giữa SEC và các tổ chức phát hành đang diễn ra, mọi con mắt đều đổ dồn vào thời điểm sản phẩm đầu tư có thể được phê duyệt, thay vì nếu.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo