Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC đóng cửa một số văn phòng khu vực tại Hoa Kỳ

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ đóng cửa Văn phòng khu vực Salt Lake vào năm 2024, một trong 11 văn phòng khu vực của họ, do “tiêu hao đáng kể”.

Hoạt động sẽ được chuyển sang Denver. Quyết định này được đưa ra sau khi Thẩm phán Robert Shelby bác bỏ vụ kiện của SEC chống lại Digital Licensing (DEBT Box) và ra lệnh SEC phải trả khoảng 1,8 triệu USD cho phí luật sư và phí tiếp nhận.

SEC đã kiện DEBT Box vào tháng 7 năm 2023 với cáo buộc thực hiện một kế hoạch tiền điện tử bất hợp pháp trị giá 50 triệu USD nhưng Thẩm phán Shelby phát hiện SEC có hành vi xấu và ra lệnh trừng phạt cơ quan này.

2 luật sư của SEC tại Văn phòng Khu vực Salt Lake đã từ chức do cách xử lý vụ kiện DEBT Box. Không rõ liệu sự ra đi của họ có góp phần vào “tiêu hao đáng kể” được ủy ban đề cập hay không.

Theo giám đốc tiếp thị của DEBT Box, Miguel Francis-Santiago, SEC quyết định đóng cửa văn phòng này để phản ứng với “sự lạm dụng quyền lực trắng trợn” liên quan đến vụ kiện DEBT Box, và bất kỳ xem xét lại nào phải được đưa ra trước Thẩm phán Shelby.

SEC vẫn đang thực thi các hành động đối với nhiều công ty tiền điện tử, bao gồm Coinbase, Binance, Kraken, và Ripple. Vào tháng 5, luật sư của Terraform Labs và đồng sáng lập Do Kwon thông báo đã đạt được thỏa thuận nguyên tắc với SEC trong vụ của họ.

Đọc thêm: Chủ tịch SEC cáo buộc các sàn giao dịch tiền điện tử vi phạm pháp luật

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo