Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC chuẩn bị phê duyệt các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cập nhật hồ sơ Ethereum ETF giao ngay từ từ các sàn giao dịch Hoa Kỳ.

Nhà nghiên cứu đứng đầu tại Enigma Securities, Joseph Edwards cho biết, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã yêu cầu các sàn giao dịch tại Hoa Kỳ niêm yết các quỹ giao dịch trao đổi Ethereum giao ngay cập nhật hồ sơ của họ.

Ông nói thêm:

Việc phản đối Ether ETF sau khi Bitcoin ETF được chấp thuận có vẻ là một trường hợp kỳ lạ mà SEC cố gắng thúc đẩy, trừ khi họ sẵn sàng đặt ra những câu hỏi rộng hơn về tình trạng chứng khoán của Ethereum. Có khả năng là đã có quyết định từ đâu đó để không tham gia cuộc chiến này.

Theo Reuters, SEC đã yêu cầu chỉnh sửa hồ sơ Ethereum ETF giao ngay từ NASDAQ và CBOE vào thứ Hai, ngoài ra người phát ngôn của SEC không bình luận thêm về các hồ sơ cá nhân.

Vào ngày 20 tháng 5, các nhà phân tích Eric Balchunas và James Seyffart của Bloomberg ETF đã nâng tỷ lệ phê duyệt Ethereum ETF giao ngay từ 25% lên 75%, đề cập khả năng năng phê duyệt của cơ quan quản lý Hoa Kỳ được thúc đẩy bởi các vấn đề chính trị.

Đặc biệt, SEC có hai quyết định về Ethereum ETF giao ngay trong tuần này liên quan đến hồ sơ từ VanEck và ARK Investment Management.

Tương tự với Bitcoin ETF giao ngay ở Hoa Kỳ, các nhà phân tích mong đợi sự chấp thuận chung, có nghĩa là nếu cơ quan quản lý bật đèn xanh, tất cả các Ethereum ETF giao ngay sẽ được phép giao dịch trong nước.

Kỳ vọng về mức cao nhất mọi thời đại

Bitcoin đã tăng 96% trong vòng hai tháng sau khi quỹ ETF giao ngay đầu tiên được phê duyệt ở Mỹ và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nếu một động thái tương tự xảy ra, ETH có thể đạt đỉnh giá mới vào đầu quý 3. Tuy nhiên, do kỳ vọng của cộng đồng xung quanh Ethereum ETF đang tăng cao nên việc SEC từ chối có thể có tác động tiêu cực đáng kể đến thị trường tiền điện tử.

Các quỹ ETF Ethereum giao ngay có khả năng phê duyệt lên đến 75%

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Thị trường tiền điện tử có thể biến động mạnh tại EU bởi động thái mới nhất của Ý

Một số dự luật có thể gây đảo lộn thị trường tiền điện tử sẽ được thực hiện tại Ý, một trong những quốc...

BRICS: Thương mại với Úc đạt mức cao kỷ lục 145 tỷ USD

Thành viên BRICS, Trung Quốc đang nhanh chóng tăng cường các thỏa thuận thương mại với Australia bất chấp những bất ổn chính trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo