Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSẽ thế nào nếu bạn đánh mất 10.000 BTC được tặng?

Sẽ thế nào nếu bạn đánh mất 10.000 BTC được tặng?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sẽ thế nào nếu bạn đánh mất 10.000 BTC được tặng?

Câu chuyện này có vẻ đã xảy ra với người dẫn chương trình Infowars và Alex Jones Show khi ông tuyên bố rằng mình đã mất một laptop chứa 10.000 BTC. Chiếc laptop này được nhân vật truyền hình nổi tiếng Max Keizer tặng cho ông cách đây 10 năm trước.

Alex Jones, người sáng lập nhóm truyền thông cánh hữu Infowars, đã tiết lộ rằng mình đã mất chiếc laptop chứa 10.000 BTC do nhân vật truyền hình, người đề xuất Bitcoin Max Keizer tặng.

Trong chương trình Flagrant 2 với Andrew Schulz và Akaash Singh vào hôm thứ ba, ông nói rằng Keizer đã tặng anh ấy 10.000 BTC trên một chiếc laptop cách đây 10 năm.

Thế nhưng, cần lưu ý một điều là Alex Jones từ lâu đã nổi tiếng với những thuyết âm mưu giàu trí tưởng tượng của mình. Ông đã được Tạp chí New York mô tả là “nhà thuyết âm mưu hàng đầu của Hoa Kỳ,” hay tổ chức phi lợi nhuận Southern Poverty Law Center mô tả ông là “nhà thuyết âm mưu đương đại giỏi nhất ở Hoa Kỳ”.

Thực tế, Jones đã từ chối việc quan tâm đến tiền điện tử cho đến giữa tháng 2 năm ngoái, khi ông nhận rằng: “Bạn nói đúng, lẽ ra tôi đã tham gia vào Bitcoin từ lâu rồi”. Vào thời điểm đó, Keizer dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 400.000 USD.

Trong buổi chia sẻ trên chương trình hôm thứ Ba, Jones cho biết: “Mười năm trước… Max Keizer đến gặp tôi và anh ấy nói rằng tôi có 10.000 bitcoin cho bạn. Đây là tương lai. Nó sẽ là tiền tệ toàn cầu mới”. Tuy nhiên:

Tôi đã mất chiếc laptop mà anh ấy đã đặt 10.000 Bitcoin trong ấy. Ngày nay, 10.000 Bitcoin có giá trị là bao nhiêu? Rất nhiều.

Schulz ngay lập tức giúp Jones tính toán xem số Bitcoin ấy đáng giá bao nhiêu, và khi làm tròn giá, người dẫn chương trình ước tính chúng sẽ trị giá khoảng 500 triệu USD.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đã gần xấp xỉ 57.000 USD.

Keizer sau đó cũng đã xác nhận rằng mình thực sự đã đưa cho Jones một máy tính xách tay chứa 10K BTC . “Vâng. Giá vào thời điểm đó là dưới 5 USD,” ông nhấn mạnh và nói thêm rằng câu chuyện của Jones là: “Một trong những chương đáng ngạc nhiên nhất về bitcoin”.

Bây giờ [10K bitcoin Jones bị mất] trị giá khoảng 565 triệu USD… Sẽ sớm (vào năm 2021) trị giá 2.2 tỷ USD.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40