Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Sandbox phát hành NFT của siêu đầu bếp Gordon Ramsay

- Advertisement -

Sandbox phát hành NFT của siêu đầu bếp Gordon Ramsay

Sandbox đang phát hành 2.333 hình đại diện của siêu đầu bếp Gordon Ramsay mà người chơi có thể sử dụng làm danh tính kỹ thuật số của họ trên nền tảng metaverse.

Gordon Ramsay là một trong số ít đầu bếp có sao Michelin nổi tiếng. Ông được biết đến qua việc tham gia các chương trình truyền hình về thi tài nấu ăn như Hell’s Kitchen (nhà bếp địa ngục).

- Advertisement -

Mới đây, nền tảng game Metaverse The Sandbox đã thông báo rằng sẽ phát hành một bộ sưu tập các hình đại diện của Ramsay dưới dạng NFT.

“Sẽ có tổng cộng 2.333 avatar của Ramsay”, The Sandbox cho biết trên Twitter.

Người dùng The Sandbox sẽ có thể chuyển vùng và chơi trò chơi bên trong nền tảng metaverse hỗ trợ blockchain bằng cách sử dụng một trong các hình đại diện của Ramsay.

Các nền tảng game Web3metaverse nhìn chung đã phải vật lộn để trở thành xu hướng chủ đạo và thu hút một số lượng người dùng đáng kể. The Sandbox đã rất thành công trong việc thu hút các đối tác công ty lớn và một số người nổi tiếng tham gia vào metaverse.

Cuối năm ngoái, The Sandbox đã công bố quan hệ đối tác với ITV Studios và có kế hoạch tạo ra trải nghiệm metaverse lấy cảm hứng từ chương trình “Hell’s Kitchen” của Ramsay.

Sandbox cũng đã làm việc với các công ty lớn như HSBC, Warner Music, PlayBoy, Gucci, Ubisoft…để thu hút người dùng tham gia metaverse. Sandbox cho biết họ có hơn 200.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

Xem thêm: Sandbox hợp tác với Ả-rập Xê-út

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngôi sao K-pop G-Dragon ra mắt NFT trên OpenSea

Ca sĩ Hàn Quốc G-Dragon đã ra mắt bộ sưu tập NFT trên OpenSea với sự cộng tác của Fandom Studio, một nền tảng...

Magic Eden ra mắt marketplace cho Bitcoin NFT

Magic Eden đã ra mắt một NFT marketplace mới dành cho Bitcoin Ordinals.Nền tảng mới tương tự như những gì Magic Eden đã cung...

Một NFT marketplace trên Solana tuyên bố đóng cửa

Formfunction, một NFT marketplace trên Solana, sẽ đóng cửa trang web của mình vào ngày 29 tháng 3, khoảng một năm sau khi dự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -