Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sản xuất BTC của Argo Blockchain bị tê liệt bởi cơn bão mùa đông

Công ty khai thác chỉ sản xuất được 147 BTC vào tháng 12, so với 198 BTC vào tháng 11 do trận bão tuyết ập đến Texas.

Số BTC mà Argo Blockchain khai thác được vào tháng 12, thấp hơn khoảng 25% so với tháng 11.

Nguyên nhân là do một cơn bão mùa đông lớn đã đổ bộ vào Hoa Kỳ và ảnh hưởng tiêu cực đến cơ sở Helios của công ty ở Quận Dickens, Texas.

Trận bão tuyết nghiêm trọng đã ảnh hưởng đến hầu hết các Bang vào dịp Giáng sinh đã khiến Argo Blockchain giảm sử dụng điện.

Với điều kiện bị hạn chế sản xuất, công ty đã khai thác được 147 bitcoin (trị giá khoảng 2,6 triệu đô la), so với 198 bitcoin vào tháng 11. 

“Mặc dù kết quả khai thác của chúng tôi trong tháng 12 thấp hơn dự kiến, nhưng nguyên nhân chính là do cơn bão mùa đông khiến chúng tôi phải cắt giảm hoạt động tại Helios. Chúng tôi đưa ra quyết định này không chỉ để giảm mức sử dụng điện trên lưới mà còn để ưu tiên nhu cầu của cộng đồng địa phương và sự an toàn của nhân viên Helios.

Bang Texas hiếm khi phải chịu cảnh thời tiết lạnh giá khắc nghiệt nhưng đã chứng kiến ​​​​nhiệt độ xuống dưới mức đóng băng vào dịp lễ Giáng sinh.

Các nhà vận hành lưới điện Texas đã phải khó khăn để đối phó với thách thức này và Bộ Năng lượng Hoa Kỳ đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp.

Argo Blockchain tiết lộ thêm rằng tính đến cuối tháng 12 năm 2022, họ đã nắm giữ 141 BTC, tổng số nợ là gần 80 triệu đô la, trong khi số dư ngân hàng của họ có tổng cộng khoảng 20 triệu đô la.

Gần đây, gã khổng lồ ngành khai thác đã đồng ý bán cơ sở Helios của mình với giá 65 triệu USD cho công ty quản lý đầu tư – Galaxy Digital.

Cổ phiếu Argo Blockchain tăng vọt sau khi bán cơ sở khai thác ở Texas cho Galaxy Digital

“Những thỏa thuận này với Galaxy đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới cho Argo. Chúng tôi đã xây dựng một cơ sở khai thác đẳng cấp thế giới tại Helios và tôi tin rằng Galaxy có đội ngũ và nguồn lực phù hợp để xây dựng dựa trên nền tảng mà Argo đã thiết lập.”

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan