Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX xin giấy phép tài sản ảo tại Hồng Kông

- Advertisement -
– TraderForex

OKX, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles, đã thành lập văn phòng tại Hồng Kông và sẽ xin giấy phép tài sản ảo để vận hành các dịch vụ tài sản kỹ thuật số trong thành phố, OKX cho biết hôm thứ Ba trong một tuyên bố.

“Tại OKX, chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn ở Hồng Kông và cam kết đầu tư vào nhân tài cũng như hợp tác với các cơ quan quản lý trong 5 năm tới,” Lennix Lai, giám đốc điều hành tổ chức toàn cầu tại OKX, cho biết trong tuyên bố.

OKX cho biết họ có kế hoạch xin giấy phép nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) theo Pháp lệnh Chống rửa tiền và Chống tài trợ khủng bố (Sửa đổi) năm 2022, sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng Sáu.

- Advertisement -

Sàn cũng sẽ áp dụng cho giấy phép “Loại 1 và 7” theo Pháp lệnh Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai. Giấy phép loại 1 dành cho giao dịch chứng khoán trong khi loại 7 dành cho các dịch vụ giao dịch tự động, theo Ủy ban Chứng khoán và Tương lai của Hongkong.

Hơn 80 công ty nước ngoài và Trung Quốc đại lục đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thiết lập các hoạt động tài sản kỹ thuật số ở Hồng Kông, Christopher Hui, Bộ trưởng Dịch vụ Tài chính và Kho bạc Hồng Kông, cho biết vào tuần trước.

Bộ trưởng Tài chính Hồng Kông Paul Chan cho biết vào tháng trước rằng chính phủ đang dành 50 triệu đô la Hồng Kông (6,37 triệu đô la Mỹ) để phát triển lĩnh vực này, mà ông gọi là “cơ hội vàng” để dẫn đầu sự phát triển đổi mới.

Gate.io gia nhập Hồng Kông sau khi đặc khu này phân bổ 6,4 triệu đô la cho Web3

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -