Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gate.io gia nhập Hồng Kông sau khi đặc khu này phân bổ 6,4 triệu đô la cho Web3

Người sáng lập của Gate gọi Hồng Kông là một “trung tâm”, trong khi đó, thư ký tài chính của thành phố cho biết khu vực này “phải theo kịp” với “tiềm năng to lớn” của Web3.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io đang chuẩn bị hiện diện tại Hồng Kông sau kế hoạch bơm tiền mặt 6,4 triệu đô la (50 triệu đô la Hồng Kông) của chính quyền địa phương vào Web3.

Gate Group cho biết vào ngày 22 tháng 2 rằng họ sẽ xin giấy phép tiền điện tử ở Hồng Kông để cho phép họ ra mắt “Gate HK”

Chi nhánh của công ty, Hippo Financial Services, đã nhận được giấy phép vào tháng 8 năm 2022 để cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản ảo.

Thư ký tài chính Hồng Kông, Paul Chan, đã công bố khoản tài trợ liên quan đến Web3 và thành lập một lực lượng đặc nhiệm về tiền điện tử trong bài phát biểu về ngân sách ngày 22 tháng 2 .

Ông nói thêm Web3 có “tiềm năng to lớn” và Đặc khu hành chính của Trung Quốc phải theo kịp “sự phát triển liên tục” của nó.

“Chúng ta phải bắt kịp thời đại và nắm bắt cơ hội vàng này để đi đầu trong phát triển đổi mới sáng tạo.”

Chan đã phác thảo các quỹ sẽ hướng tới việc đẩy nhanh “sự phát triển hệ sinh thái Web3” bằng cách tổ chức các hội thảo quốc tế, thúc đẩy hợp tác kinh doanh và sắp xếp “các hội thảo dành cho giới trẻ”.

Ông lưu ý rằng “một số lượng lớn” các công ty đang xem xét việc thành lập cửa hàng trong thành phố do luật tiền điện tử của chính phủ. 

Người sáng lập Gate Group, Tiến sĩ Han Lin, đã gọi Hồng Kông là “thị trường chiến lược toàn cầu” và là “trung tâm” do có “cơ chế quản lý hàng đầu trong ngành”.

Hồng Kông đặt mục tiêu trở thành một trung tâm tiền điện tử

Việc thúc đẩy tiền điện tử của Hồng Kông dường như trái ngược với lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc, nhưng có thông tin cho rằng các quan chức ở Bắc Kinh đang âm thầm ủng hộ tham vọng tiền điện tử của đặc khu này.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance đưa ra thông báo quan trọng liên quan đến tất cả người dùng

Sàn giao dịch Binance đưa ra thông báo quan trọng đối với người dùng khi chuẩn bị tiến hành nâng cấp hệ thống.Sàn giao...

Quỹ khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD của Binance được chuyển đổi thành USDC

Trong một diễn biến mới thú vị của sàn giao dịch tiền điện tử, Binance đã chuyển đổi quỹ khẩn cấp trị giá 1...

Upbit đình chỉ các giao dịch crypto vượt quá 1 triệu won

Upbit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc, sẽ tạm dừng việc gửi và rút tài sản...

Bài viết liên quan