Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken rút khỏi Nhật Bản vì downtrend dai dẳng

CEO Kraken Australia nói gì về cú sập giá hôm qua?

Kraken xác nhận rằng họ sẽ từ bỏ Nhật Bản vào cuối tháng 1 năm 2023.

Trong một thông cáo, Kraken Nhật Bản đã tuyên bố: “Dựa trên bối cảnh thị trường Nhật Bản hiện tại và sự suy thoái của thị trường tiền điện tử toàn cầu, chúng tôi kết luận rằng Kraken sẽ khó đầu tư các nguồn lực cần thiết để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh tại Nhật Bản.

Kraken cho rằng quyết định này phù hợp với chiến lược ưu tiên các nguồn lực trên toàn thế giới đối với hiệu suất dài hạn của công ty. 

Trong khi đó, nhà điều hành Kraken Tokyo Payward Asia sẽ cho phép người dùng rút hoặc chuyển tiền của họ cho đến thời hạn đóng cửa. Sau đó, sàn giao dịch sẽ không còn tồn tại trong sổ đăng ký của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA).

Kraken sẽ loại bỏ chức năng gửi tiền của tài khoản vào ngày 9 tháng 1. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể thực hiện các giao dịch để chuyển đổi tài sản tiền điện tử của họ. 

Ngoài ra, sàn giao dịch đã xác nhận rằng họ sẽ dỡ bỏ các hạn chế rút tiền của tháng 1 để cho phép rút tiền hoàn toàn.

“Kraken có đủ thanh khoản để cho phép tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng bởi quyết định này rút tài sản của họ ngay lập tức.”

Vài tuần trước Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, chỉ trích Kraken vì chương trình lợi suất phần trăm hàng năm cao ( APY ) trong khi tuyên bố sa thải nhân viên.

Tháng trước, Kraken tiết lộ rằng họ đang cắt giảm 30% lực lượng lao động, tương đương 1.100 nhân viên. 

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken sa thải 30% lực lượng lao động

Sau khi FTX ngừng hoạt động, một số doanh nghiệp tiền điện tử đã chấp nhận đối mặt với các điều kiện thanh khoản khắc nghiệt. Trước đó, sự sụp đổ của Terra LUNA và Celsius cũng làm rung chuyển thị trường vào năm 2022.

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Upbit công bố niêm yết altcoin mới, ngay lập tức giá đã tăng đột biến

Sàn giao dịch Upbit thông báo rằng họ đã niêm yết Stargate Finance (STG) trên nền tảng của mình, sau đó altcoin này đã...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

HTX vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch

Nền tảng giao dịch tiền điện tử HTX, trước đây là Huobi, đã vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch spot. Justin Sun,...

Bài viết liên quan