Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sàn giao dịch MtGox cập nhật số BTC sẽ hoàn trả cho người dùng sau vụ hack 45 tỷ USD

Sàn giao dịch MtGox đã cập nhật diễn biến mới liên quan đến việc thanh toán cho các nạn nhân trong vụ hack trị giá 45 tỷ USD.

Theo một số chủ nợ trong một bài đăng trên Reddit, sàn giao dịch MtGox đã cập nhật mẫu mới nhất trên trang web chính thức của mình.

Bản cập nhật bao gồm số lượng token dự kiến ​​sẽ được rút, trong đó người dùng sẽ được hoàn trả bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và đồng Yên.

Theo bảng mới được cập nhật, sàn giao dịch dự kiến ​​​​sẽ phân phối tài sản bao gồm 142.000 BTC, 143.000 BCH và 69 tỷ Yên cho các chủ nợ trước ngày 31 tháng 10 năm 2024.

Một người đã nhận được thanh toán từ MtGox chia sẻ kinh nghiệm của mình:

Trang web này gặp sự cố kỹ thuật vài ngày trước. Tôi khá chắc chắn rằng họ đã cập nhật và bây giờ mọi người đều có thể xem thông tin cập nhật trong mẫu mới nhất của họ. Tôi không nghĩ điều này giúp chúng ta tiến gần hơn tới việc được trả tiền. Có lẽ họ đang nhận nhiều emai. Tôi đoán họ đã mệt mỏi với việc trả lời và khắc phục sự cố để mọi người ngừng hỏi.

Sàn giao dịch Nhật Bản Mt.Gox đã gặp sự cố vào tháng 2 năm 2014, khi sự kiện này đã trở thành mối lo ngại rằng nó có thể giết chết thị trường Bitcoin non trẻ trước khi nó mới được 5 tuổi.

Mặc dù điều đó đã không trở thành sự thật, nhưng vào thời điểm đó nhiều người sở hữu Bitcoin đã nghĩ đến việc phải đối mặt với một thảm họa như vậy.

Từ tháng 3 năm 2011 đến tháng 1 năm 2014, hơn 880.000 BTC trên sàn MtGox đã bị đánh mất hoặc đánh cắp theo nhiều cách khác nhau.

Ngày này với số lượng Bitcoin như trên đã có giá trị lên tới con số đáng kinh ngạc là 45 tỷ USD, và nhân kỷ niệm 10 năm ngày nó sụp đổ, vẫn còn nhiều câu hỏi quan trọng chưa được giải đáp.

Sàn giao dịch này đưa ra tuyên bố về dự án khiến 32 triệu USD của người dùng biến mất

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Upbit công bố niêm yết altcoin mới, ngay lập tức giá đã tăng đột biến

Sàn giao dịch Upbit thông báo rằng họ đã niêm yết Stargate Finance (STG) trên nền tảng của mình, sau đó altcoin này đã...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

HTX vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch

Nền tảng giao dịch tiền điện tử HTX, trước đây là Huobi, đã vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch spot. Justin Sun,...

Bài viết liên quan