Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sàn Coinbase ra mắt tính năng mới cho Coinbase Wallet, đơn giản hóa quy trình chuyển/rút tiền

Coinbase đang thêm một tính năng mới vào tiện ích mở rộng trình duyệt ví tiền điện tử của mình để tích hợp quyền truy cập vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.

Trong một thông báo mới đây, giám đốc quản lý sản phẩm của Coinbase, Prakash Hariramani cho biết Coinbase Pay sẽ cho phép các nhà đầu tư sử dụng ví tiền điện tử Coinbase thông qua trình duyệt web Chrome để bỏ qua các bước rườm rà khi liên kết với các dịch vụ Web 3.0.

“Trước Coinbase Pay, người dùng muốn nạp tiền vào Coinbase Wallet từ tiện ích mở rộng của trình duyệt thì cần phải điều hướng đến Coinbase.com, đăng nhập vào tài khoản, sao chép-dán địa chỉ ví và chuyển tiền từ tài khoản Coinbase theo cách thủ công.

Quá trình này không chỉ rườm rà mà còn khiến người dùng dễ mắc lỗi. Ví dụ: nếu tiền vô tình được gửi đến địa chỉ ví sai, chúng sẽ không thể thu hồi được.

Coinbase Pay sẽ giúp quá trình này nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn bao giờ hết”.

Giờ đây, các nhà đầu tư có thể ghép ví tiền điện tử Coinbase của họ với nền tảng DeFi và các thị trường tiền điện tử khác chỉ với một vài cú nhấp chuột.

“Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ‘Thêm tiền điện tử vào Coinbase Pay’ khi bạn muốn thêm tiền điện tử vàoCoinbase Wallet trên tiện ích mở rộng.

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn đơn vị tiền tệ mà bạn muốn thêm vào ví, chỉ định số tiền, xác nhận giao dịch và thế là xong. Không còn phải chuyển đổi giữa các ứng dụng, địa chỉ sao chép và chuyển tiền theo cách thủ công.”

Vào tháng 12 năm ngoái, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ đã thông báo họ sẽ hỗ trợ NFT trong ví trình duyệt của mình.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance phản hồi việc Nigeria yêu cầu mức phạt 10 tỷ USD

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã phản ứng với việc Nigeria yêu cầu nhiều tiền hơn cả chính phủ Hoa Kỳ.Công ty...

FTX đã mở yêu cầu bồi thường nhưng vẫn vướng phải tranh cãi?

Theo đó, FTX Digital Markets Limited (“FTX Digital Markets”) là đơn vị được cấp phép và quản lý chính cho Nền tảng quốc tế...

Indonesia đang cân nhắc thay đổi đánh thuế kép crypto

Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai của Indonesia (Bappebti) được cho là đã yêu cầu Bộ Tài chính quốc gia...

Bài viết liên quan