Sàn Coinbase ra mắt tính năng mới cho Coinbase Wallet, đơn giản hóa quy trình chuyển/rút tiền

- Advertisement -

Coinbase đang thêm một tính năng mới vào tiện ích mở rộng trình duyệt ví tiền điện tử của mình để tích hợp quyền truy cập vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.

Trong một thông báo mới đây, giám đốc quản lý sản phẩm của Coinbase, Prakash Hariramani cho biết Coinbase Pay sẽ cho phép các nhà đầu tư sử dụng ví tiền điện tử Coinbase thông qua trình duyệt web Chrome để bỏ qua các bước rườm rà khi liên kết với các dịch vụ Web 3.0.

- Advertisement -

“Trước Coinbase Pay, người dùng muốn nạp tiền vào Coinbase Wallet từ tiện ích mở rộng của trình duyệt thì cần phải điều hướng đến Coinbase.com, đăng nhập vào tài khoản, sao chép-dán địa chỉ ví và chuyển tiền từ tài khoản Coinbase theo cách thủ công.

Quá trình này không chỉ rườm rà mà còn khiến người dùng dễ mắc lỗi. Ví dụ: nếu tiền vô tình được gửi đến địa chỉ ví sai, chúng sẽ không thể thu hồi được.

Coinbase Pay sẽ giúp quá trình này nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn bao giờ hết”.

Giờ đây, các nhà đầu tư có thể ghép ví tiền điện tử Coinbase của họ với nền tảng DeFi và các thị trường tiền điện tử khác chỉ với một vài cú nhấp chuột.

“Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ‘Thêm tiền điện tử vào Coinbase Pay’ khi bạn muốn thêm tiền điện tử vàoCoinbase Wallet trên tiện ích mở rộng.

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn đơn vị tiền tệ mà bạn muốn thêm vào ví, chỉ định số tiền, xác nhận giao dịch và thế là xong. Không còn phải chuyển đổi giữa các ứng dụng, địa chỉ sao chép và chuyển tiền theo cách thủ công.”

Vào tháng 12 năm ngoái, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ đã thông báo họ sẽ hỗ trợ NFT trong ví trình duyệt của mình.


Đọc thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả...

Tin đồn về việc hợp nhất với sàn Poloniex đã bị Huobi phủ nhận

Justin Sun, người sáng lập mạng Tron, có liên quan đến cả hai sàn giao dịch Poloniex và Huobi.Sàn Huobi cho biết rằng tin...

Sàn giao dịch tiền điện tử Argentina Lemon sa thải khoảng 100 nhân viên

Giám đốc điều hành Marcelo Cavazzoli cho biết lý do cắt giảm 38% nhân viên vì sự không chắc chắn trong thị trường.Lemon Cash,...

Cảnh sát Singapore cho biết đang điều tra công ty cho vay tiền điện tử Hodlnaut

Cảnh sát của Singapore đang điều tra Hodlnaut, một công ty cho vay tiền điện tử về các cáo buộc lừa đảo.Phòng Thương mại...

Bybit công bố quỹ hỗ trợ $100 triệu cho khách hàng doanh nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -