Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Sam Bankman-Fried chỉ trích Voyager vì đã từ chối đề xuất của FTX

- Advertisement -

Sau khi phá sản, Voyager Digital đã từ chối đề xuất mua tài sản và các khoản vay của mình – ngoại trừ khoản vay cho quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital – Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried (SBF) đã lên Twitter để đả kích. 

Trong một chủ đề trên Twitter, SBF tuyên bố rằng khách hàng của Voyager không thể lấy lại tài sản của họ cho đến khi quá trình phá sản kết thúc. 

- Advertisement -

Trích dẫn ví dụ về sàn giao dịch tiền điện tử Mt. Gox, nơi mà quá trình phá sản vẫn đang diễn ra sau tám năm, SBF cho biết quá trình phá sản đóng băng tiền của khách hàng và có thể mất nhiều năm để giải quyết. 

SBF viết trên Twitter: “Trong khi đó, các công ty phá sản đang dần rút cạn tài sản bị đóng băng của khách hàng với phí tư vấn. Điều này có thể khiến khách hàng tiêu tốn hàng trăm triệu đô la cho đến khi tất cả mọi việc đã xong xuôi”.

Theo SBF, chính các nhà tư vấn phá sản và những người muốn đặt giá thấp hơn cho tài sản của khách hàng đã chống lại đề xuất mua lại của ông.

Vào thứ Sáu, FTX và các đơn vị liên quan đã đưa ra đề xuất mua tài sản và khoản vay của Voyager bằng tiền mặt theo giá thị trường, cho phép khách hàng lấy lại số tài sản còn lại và duy trì yêu cầu chống lại bất kỳ khoản thu hồi nào trong tương lai từ 3AC.

Tuy nhiên, trong một lần đệ đơn lên tòa án, Voyager đã từ chối đề xuất này, gọi đó là “một sự trả giá thấp được ngụy trang thành một cuộc giải cứu” và nói rằng sẽ không có khách hàng nào được thực hiện toàn bộ theo đề xuất. 


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng máy ATM Bitcoin tăng vọt trong tháng 5

Đã có sự gia tăng đáng kể vào tháng 5 với hơn 1.400 máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới, mặc...

Doanh thu khai thác bitcoin tăng lên 916 triệu USD

Doanh thu khai thác bitcoin đã tăng trong tháng 5, đạt 916,6 triệu USD, theo The Block Research.Doanh thu khai thác bitcoin đạt 916,6...

“AI” đứng đầu về số lượng tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn đứng sau Bitcoin

Lượng tìm kiếm trên Google cho “AI” đã tăng lên mức cao kỷ lục mới. Tuy nhiên, lượng tìm kiếm cho “AI” vẫn thấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -